Khách hàng cần sử dụng dịch vụ in hộp đựng quà tặng là những ai?. Đó là những doanh nghiệp muốn phân phối ra thị trường một mặt hàng thuộc phân khúc cao cấp, hoặc chỉ đơn giản muốn đưa sản phẩm hiện tại lên một tầm cao mới. Bao bọc sản phẩm của bạn trong một chiếc hộp được làm tỉ mỉ và phong cách, cùng với chất liệu tốt nhất sẽ khiến khách hàng cảm thấy mình là một người đang sử dụng sản phẩm cao cấp nhất.

Nhu cầu làm hộp quà biếu tặng tại các công ty, tập đoàn lớn cũng cần sử dụng tới dịch vụ in hộp cao cấp. Bản thân những sản phẩm là quà biếu tặng mang trong mình trách nhiệm lớn lao, có thể là bày tỏ sự biết ơn tới các khách hàng thân thiết, tri ân đội ngũ nhân viên cống hiến hay thậm chí là tang cường mối quan hệ với đối tác. Đừng để sự qua loa cẩu thả trên mỗi món quà của Doanh nghiệp mình làm mất đi hình ảnh mà bạn đã dày công gây dựng. Hãy sử dụng các hộp in cao cấp nhất để thay bạn gửi lời tri ân tới mọi người.

>>> Xem thêm In hộp cứng

1. Hộp giấy cao cấp khác với hộp giấy thông thường như thế nào ? 

Hộp cao cấp hay hộp cứng cao cấp sử dụng giấy carton lạnh cứng cáp tạo cho người sử dụng cảm giác chắc chắn, bền vững khó bị tác động bởi ngoại lực xung quanh. Yêu cầu cơ bản: Carton lạnh có đường phay chuẩn, chính xác

>>> Xem thêm In hộp quà tết

Lớp giấy bồi bên ngoài là carton lạnh

– Giấy C được in lên để bồi lên carton lạnh, ưu điểm khi bồi giấy C là giá thành của giấy sẽ rẻ hơn nhưng sẽ mất thêm chi phí để In. Với số lượng hộp lớn sẽ giảm được nhiều chi phí này. Hộp đẹp hay không phụ thuộc vào rất nhiều vào thiết kế.

– Giấy si sần, mỹ thuật: Ưu điểm của 2 loại giấy này rất đẹp đặc biệt là giấy mỹ thuật, có loại giấy ánh lên làm tăng độ sang trọng của hộp. Giấy này giá thành cao nên chỉ sử dụng cho sản phẩm cực kỳ cao cấp và sang trọng. Thông thường giấy này sẽ không in chỉ làm kỹ thuật như ép nhũ, UV, hay thúc nổi như sau:

Điều đặc biệt nhất là hộp cao cấp được thực hiện bởi các công nhân lành nghề mang đến độ chính xác cao của chiếc hộp. Nếu in hộp giấy thường phụ thuộc phần lớn vào in ấn thì hộp cao cấp lại đo kỹ thuật của người thực hiện là chủ yếu.

Khay đỡ sản phẩm trong hộp cứng cao cấp

Ngoài hộp bên ngoài bên trong hộp cứng cao cấp thường sử dụng một số các loại khay như sau để cố định sản phẩm. Đối với mỗi sản phẩm của khách hàng sẽ được sử dụng các khuôn khác nhau để vừa khía với sản phảm. với mỗi các loại chất liệu sẽ có giá thành khách nhau.

>>> Xem thêm in lịch tết

2. Những kiểu hộp thông dụng khi In hộp cứng cao cấp

in hộp giấy âm dương cao cấp : Hộp gồm 2 mảnh ghép vào nhau gồm nắp và phần thân. Phần nắp thường được in logo công ty lên trên nền trắng. Để làm thêm sự sang trọng thường sẽ cán lên trên lớp giấy si, sần sau đó ép nhũ vàng, ép nhũ bạc, hoặc thúc nổi.. lên trên bề mặt.

Hộp âm dương có các dạng như trùm kín toàn hộp, Hộp âm dương có cốt giữa, và hộp âm dương nắp 1 phần đáy

Đây là kiểu hộp thông dụng được gia công khá nhiều các khách hàng lựa chọn.

Kiểu hộp có 2 nam châm ở phần nắp tạo ra sự cao cấp khi đóng mở sản phẩm. Lợi điểm khi khách hàng in hộp cứng cao cấp dạng nam châm là có thể in thêm ở mặt sau, giúp truyền tải thông tin nhiều hơn

Hộp cứng cao cấp dạng mở 2 bên

Hộp mở sang trọng hay được dùng để làm hộp quà tặng, hộp bánh trung thu. Hộp gồm 1 đáy và phần cánh mở 2 bên được kết nối với nhau bằng khóa ở giữa

>>> Xem thêm In Catalogue

3. Các kỹ thuật gia công bề mặt khi In hộp cứng cao cấp

– Kỹ thuật cán bóng

– Kỹ thuật cán mờ

– Cán màng đặc biệt:

– Ép nhũ vàng, bạc, đỏ, xanh……

– Dập chìm, dập nổi

– UV Định hình

>>> Xem thêm in hộp giấy

4. Quy trình thiết kế, in ấn hộp cao cấp đựng sản phẩm tại xưởng Maxbox 

– Khách hàng nhận báo giá từ Maxbox  về kiểu dáng, kích thước và số lượng hộp.

– Thiết kế hộp cao cấp theo yêu cầu của khách hàng.

– In test màu, lấy ngay để khách hàng kiểm tra về màu sắc, thiết kế, chất lượng.

– Làm mẫu hộp cứng cao cấp để khách hàng kiểm tra đối chứng để nhận hàng sau này.

– Cung cấp mẫu hộp quà tết hàng loạt giao hàng đến khách hàng.

>>> Lựa chọn thêm : In hộp cứng tại Hai Bà Chưng chuyên nghiệp

Thể Loại: Dịch vụ