Hộp quà tại đơn vị được làm từ chất liệu cao cấp đảm bảo độ bền cao. Bạn có thể sử dụng trong thời gian dài và chứa những đồ vật nặng mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

In hộp giấy đựng quà trở nên vượt trội hơn hẳn so với các loại hình in giấy khác. Bởi thực tế, những chiếc hộp đựng quà xinh xắn nâng tầm giá trị món quà. Và tất yếu sẽ chẳng một ai từ chối được món quà sang trọng từ chiếc hộp ấy. Vậy làm thế nào để tạo ra được những chiếc hộp đựng quà chất lượng? Hãy điểm qua 3 yếu tố vàng dưới đây bạn sẽ nắm bắt chi tiết.

Chọn giấy in – lưu ý đầu tiên cần nhớ khi in hộp giấy đựng quà

Hộp đựng quà bằng giấy đẹp, đáp ứng thẩm mỹ

Giấy in quyết định đến chất lượng hộp đựng quà. Vì vậy, đừng bao giờ ham rẻ chọn loại giấy kém chất lượng. Bạn có thể chọn một trong những loại giấy sau đây thực hiện.

>>>>>Xem thêm: in hộp găng tay

Giấy Duplex

Duplex là loại giấy thường thích hợp sử dụng cho các sản phẩm có trọng lượng lớn. Loại giấy này có độ cứng cáp cao. Bạn vì vậy có thể sử dụng để tạo nên các hộp đựng quà chất lượng.

Giấy Crystal

Nếu thường xuyên sử dụng dịch vụ in hộp giấy tại Maxbox bạn chắc chắn không còn xa lạ với giấy Crystal. Loại giấy này cho độ bóng tốt với đa dạng các gam màu khác nhau. Bạn vì vậy sẽ tạo nên những chiếc hộp đựng quà tốt nhất.

Giấy Ivory

Sản phẩm có mặt bóng láng cùng một mặt nhám sần sùi. Do đó, rất thích hợp trong việc in hộp giấy đựng quà.

>>>>Đọc thêm: In hộp mỹ phẩm

Giấy Couches

Couches là giấy được thiết kế 2 mặt bóng với đa dạng các màu sắc khác nhau. Do đó, những chiếc hộp quà sau khi thực hiện có ngoại hình bắt mắt đầy ấn tượng. Tuy nhiên, giá loại giấy này khi mua in hộp giấy khá đắt đỏ.

Lựa chọn phương pháp gia công hộp giấy đựng quà

Hộp giấy do Maxbox thực hiện

Muốn hộp đựng quà đảm bảo chất lượng, có tính thẩm mỹ cao bạn nên lựa chọn những phương pháp gia công phù hợp. Có khá nhiều phương pháp gia công túi giấy, hộp quà nhưng bạn có thể chọn:

Bất cứ phương pháp nào được sử dụng cần đáp ứng phù hợp với loại giấy của bạn. Đặc biệt hơn, phương pháp bạn chọn luôn mang đến tính thẩm mỹ cho hộp đựng quà của bạn.

>>>>Tham khảo thêm: in hộp nước hoa

Chọn đơn vị in hộp quà giấy chất lượng

Thị trường cung cấp đến bạn đa dạng các dịch vụ in hộp cứng bằng giấy khác nhau. Tuy nhiên, muốn đạt hiệu quả cao nhất bạn nên lựa chọn Maxbox thực hiện dịch vụ. Bởi đơn vị đáp ứng tối đa các tiêu chí bạn cần đưa ra:

Hộp giấy đựng quà đáp ứng tối đa chất lượng

Sản phẩm do Maxbox thực hiện giá rẻ, thẩm mỹ cao

Những chiếc hộp đựng quà do Maxbox trực tiếp đưa ra luôn đáp ứng tối đa tính thẩm mỹ. Sản phẩm được thiết kế tiện lợi giúp người nhận đơn giản hơn trong quá trình đóng mở.

>>>>>Đọc thêm: In vỏ hộp

Hộp quà tại đơn vị được làm từ chất liệu cao cấp đảm bảo độ bền cao. Bạn có thể sử dụng trong thời gian dài và chứa những đồ vật nặng mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Những sản phẩm túi giấy do Maxbox thực hiện luôn đảm bảo hiệu quả cao. Bạn có thể tự tin tặng quà cho bất cứ đối tượng nào tùy thích khi sử dụng hộp quà do đơn vị in ấn.

Đơn vị tư vấn tận tình

Đến với đơn vị, bạn sẽ được lắng nghe những lời tư vấn tận tình nhất đến từ đội ngũ nhân viên đơn vị. Dựa vào đó bạn có thể an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Mức giá đơn vị đưa ra đối với dịch vụ in hộp giấy đựng quà khá rẻ. Bạn có thể so sánh và nhận thấy điều này. Đơn vị chắc chắn bạn khó tìm ra được công ty nào nhận in hộp quà rẻ như chúng tôi.

 

Thể Loại: Dịch vụ