LG vừa giới thiệu dòng máy điều hòa lọc khí cao cấp LG Dual Cool với công nghệ lọc khí UVnano.

LG Dual Cool có khả năng loại bỏ bụi siêu mịn PM0.1 (dưới 0.1µm) đến 99,9% và hiệu quả loại bỏ vi khuẩn đến 99,99%, theo công bố của hãng. Theo LG, dòng sản phẩm cao cấp này của LG ứng dụng công nghệ diệt khuẩn bằng tia UV bên trong dàn lạnh giúp loại bỏ vi khuẩn ngay tại quạt gió, tối ưu hiệu quả lọc khí, loại bỏ các tác nhân gây ô nhiễm từ trong máy ra bên ngoài, mang lại không khí trong lành, an toàn và khoẻ mạnh cho người dùng.

 

LG giới thiệu điều hòa không khí Dual Cool diệt khuẩn bằng tia UV - 1

 

LG Dual Cool giúp làm lạnh nhanh hơn 40% so với thế hệ trước.

Ngoài ra, ánh sáng cực tím (một loại bức xạ nhiệt không thể nhìn thấy bằng mắt thường) sẽ giúp phá vỡ DNA cốt lõi của vi sinh vật (bao gồm vi khuẩn, nấm mốc, virus) và ngăn chặn sự sinh sôi, đồng thời ức chế khả năng lây nhiễm mầm bệnh trong không gian. Công nghệ diệt khuẩn bằng UV này mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn do kéo dài thời gian sử dụng và hạn chế chi phí thay mới, thân thiện hơn với môi trường do không sử dụng hoá chất diệt khuẩn, không gây mùi khó chịu.

 

LG giới thiệu điều hòa không khí Dual Cool diệt khuẩn bằng tia UV - 3

LG Dual Cool lọc không khí qua 5 bước.

Kết quả thử nghiệm bởi Intertek về tính năng loại bỏ vi khuẩn cho thấy, máy có khả năng khử khuẩn E.coli đến 99,9% trong 30 phút hoạt động và khử trùng tụ cầu đạt hiệu quả trên 99,6% sau 60 phút hoạt động, đồng thời giảm thiểu các mùi gây khó chịu trong không gian sống từ 3.6 xuống 1.5 (theo thang đo mức độ mùi trong không khí).

Đặc biệt, LG Dual Cool có khả năng làm lạnh nhanh hơn đến 40%, giúp tiết kiệm điện năng đến 70% so với các giải pháp điều hòa không khí dân dụng thông thường. Ngoài ra, nhằm tạo sự thuận tiện trong quá trình sử dụng, thông qua ứng dụng ThinQ, người dùng có thể điều khiển và giám sát hoạt động điều hoà và lọc khí của máy từ xa. Được tích hợp điều khiển từ xa với đèn backlight, người dùng cũng dễ dàng thay đổi cài đặt và các tùy chọn vào ban đêm.

Tìm hiểu thiết bị vệ sinh cao cấp mới nhất

Thể Loại: Tin Công nghệ