GHẾ ACAPULCO LÀ GÌ? MUA GHẾ ACAPULCO Ở ĐÂU?

I. TÊN GỌI VÀ LỊCH SỬ RA ĐỜI

Acapulco là một thành phố biển xinh đẹp thuộc  bang Guerrero, México.

acapulco

>>>>>>Xem thêm: Bàn ghế ăn mây nhựa

Người ta kể rằng có một nhà thiết kế người Pháp đã đến thăm Acapulco trong  những năm 50, ông cảm thấy khó chịu với những chiếc ghế đệm và gỗ kiên cố trong thời tiết nhiệt đới đầy nắng của Mexico. Lấy cảm hứng từ những chiếc võng Maya truyền thống , kết hợp kiến thức kiến trúc và hình học ông đã thiết kế một chiếc ghế phù hợp cho vùng nhiệt đới mang tính hiện đại, thư giãn và đẹp mắt, thoải mái tiện dụng, kết cấu tiện dụng với nhiều màu sắc. Từ đó chiếc ghế Acapulco ra đời. Có thể người ta sẽ không bao giờ biết du khách người Pháp đó là ai nhưng sự thật là chiếc ghế đã trở thành huyền thoại, một trong những chiếc ghế thư giãn được ưa chuộng nhất mọi thời đại.

>>>>>Tham khảo thêm: Ghế hồ bơi

ghe acapulco

>>>>>>Tìm hiểu thêm: Xích đu mây nhựa

II. THIẾT KẾ

Êm ái, dễ chịu, thoải mái, thoáng mát… là những đặc tính nổi bật xuyên suốt của dòng ghế này. Khởi đầu là thiết kế hình quả lê, giờ đây các nhà sản xuất tạo ra nhiều kiểu dáng khác nhau như tròn, elip, cánh cung… với nhiều màu sắc bắt mắt.

acapulco chair

 

>>>>>Lựa chọn thêm: Ghế tổ chim mây nhựa

Kết cấu chủ đạo của ghế vẫn là khung sắt đặc đan dây vinyl( dây văng) nhiều màu sắc khác nhau.

Chiếc ghế Acapulco mang lại cảm giác thoáng mát và rất thoải mái khi sử dụng, không thấm nước, có thể sử dụng ở trong nhà hoặc ngoài trời, thậm chí là những nơi có khí hậu nóng ẩm như ở Việt Nam. Bên cạnh đó là độ thẩm mỹ của chiếc ghế Acapulco cho phép bạn có thể sử dụng nó vào nhiều mục địch: bàn ghế ban công,  trang trí, thư giãn, cafe, đọc sách…

>>>>>>Đọc thêm: Sofa ngoài trời

Vì sao nên chọn mua ghế Acapulco 

Không giống như phần lớn mẫu ghế có trên thị trường có xuất xứ từ Trung Quốc, chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp sản phẩm, nếu hàng TQ chỉ dùng sắt đặc phi 10 thì Nội Thất TC dùng sắt 12-16 ly đảm bảo độ cứng và độ bền tối đa. Sản phẩm được chúng tôi bảo hành lên tới 24 tháng bởi chúng tôi hoàn toàn tự tin vào chất lượng sản phẩm mình làm ra.

Thể Loại: Nội thất