Bạn muốn tìm hiểu  Hiểm soát máy chậm 1m3 bạn không biết ở đâu  bán máy tính  ? Bạn muốn biết  giá làm nguội máy tính bao nhiêuMáy làm chậm 1m3 (1300mm) hay còn gọi là máy quay chậm 1m3   giá rẻ, chất lượng, Máy chậm 1m6, 1m, 750mm, Máy tính mini khổ A3, A4, FM-380, FM390…

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT BABYLON VIỆT NAM
0932225678 – 0972226336
website: www.babylon.vn 
Email: babylonjsc@gmail.com

Mẻ muộn máy thông tin 1m3

Nhà phân phối nhập khẩuBABYLON CNC
Mô hình: BL-1300Trailer chậm 1m3
Role Phạm vi:1m3
Đường kính lô ép:13 cm
Máy kích thước:1650 x 520 x 480 mm
Trọng lượng:85kg
Type:Bằng tay
Bảo hành:12 Tháng

Xem thêm: Mẻ nguội chậm 1m

Vì sao phải làm nguội chậm?

Khổ chậm 1m3 thường được áp dụng để in decal, có tác dụng không làm chết kéo, giảm thiểu quăn góc, cuộn decal.

Role Rolements use of the Polimer up will help go up the high effect, the work rate.

Một ấn phẩm bạn in ra, nếu để ngoài trời chịu mưa, mực in sẽ mất dần theo thời gian. Các loại tem nhãn như tem xe, tem dán máy trộn nhiều lớp sẽ làm mực in. Cán màng giúp bảo vệ lớp mực đó không bị hỏng, lớp và lớp mực.

Mờ bàn giúp việc bảo vệ an toàn lên in ấn một cách dễ dàng, chuẩn xác.

Riêng với dạng decal chuyển nhiệt trong, bạn cần sử dụng màng cứng để ép một lớp decal định hình lên decal. Sau đó, bạn hãy làm lớp màng này ra. Nó sẽ kéo theo cả hình ảnh phần đã được định vị để bạn mặc áo lên. Nếu bạn sử dụng tay, thì thời gian sẽ lâu hơn, chậm hơn và khó hơn nhiều.

Mạo khổ máy tính 1m3 có đặc điểm gì không?

Mát chậm 1m3 máy là máy sử dụng để ép một lớp nền mỏng lên của sản phẩm. Tạo ra một lớp bóng giúp chống thấm, bề mặt bảo vệ và tăng tính thẩm mỹ cho những sản phẩm hoàn thiện. Thường là các đơn vị kinh doanh dịch vụ in ấn, quảng cáo,… đầu tư và sử dụng.

>>> Xem thêm Máy nguội chậm 750

May can mang nguoi kho 1m3
May can mang nguoi kho 1m3

Các loại máy thường dùng được sử dụng cho tất cả các loại vật liệu như Metallize, PP, PVC, nhũ kim loại, nhãn niêm phong nhiệt, decal nhựa, giấy, ảnh… Thành phẩm của mọi người. thường thấy nhất là các tờ rơi, name card, in ép rửa ảnh, giấy khen,… Hiện nay có 2 loại máy làm chậm và máy làm nguội.

BABYLON là đơn vị cung cấp máy cán màng chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều mẫu mã giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn được loại sản phẩm phù hợp cho đơn vị của mình. Liên hệ ngay để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn chọn mua sản phẩm phù hợp nhất nhé!

>>> Xem thêm Máy cắt giấy điện 4660

Công dụng của máy cán màng nguội khổ 1m3

Hiểu một cách đơn giản, cán màng là dùng một thiết bị cán ép áp dụng một lớp màng nhựa mỏng lên trên bề mặt sản phẩm in ấn. Việc này giúp các sản phẩm in ấn có độ bền cao hơn. Sản phẩm không bị bay màu; không bị mờ nhòe bởi nước hay độ ẩm trong môi trường bình thường. Trong quá trình lưu giữ và sử dụng sản phẩm in ấn cũng hạn chế nhàu nát; gãy gập.

Cán màng nguội là công đoạn cuối cùng được dùng nhiều trong sản xuất, ngành in ấn. Phải kể đến như: Decal, hẻ (namecard), tờ rơi, catalogue, pano, áp phích, decal, tem nhãn, backlit film, ảnh… Giúp các ấn phẩm tránh khỏi bui bẩn, ấm ướt, nấm mốc…

Phương pháp giúp sản phẩm bắt mắt, tạo giá trị cho sản phẩm.

May can mang nguoi 1m3 gia re
May can mang nguoi 1m3 gia re

Ưu điểm khi dùng máy cán màng nguội khổ 1m3

Khi dùng cho các loại decal tem nhãn, màng cán nguội  không làm biến dạng sản phẩm. Nguyên nhân vì sản phẩm này có thể được áp dụng trực tiếp lên ấn phẩm mà không cần dùng nhiệt; khác với kỹ thuật cán nóng. Và mặc dù không dùng nhiệt nhưng lớp keo cực mỏng ở mặt sau của màng vẫn có độ bám dính cực tốt. Lực ép của máy vẫn đảm bảo sản phẩm có tính thẩm mỹ cao.

Loại máng này cùng kỹ thuật cán nguội sẽ không làm ảnh hưởng đến các sản phẩm được in bằng mực in phun. Đây lại là một lợi thế khác của loại màng nguội này so với cán màng nhiệt

Máy cán màng nguội khổ 1m3 giúp các đơn vị in ấn; các văn phòng hay doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đáng kể so với việc dùng decal trong suốt. Màng cán nguồi được sản xuất dạng cuộn; giá “mềm” hơn rất nhiều. Trong khi đó, tính thẩm mỹ và độ bền của sản phẩm in ấn không hề thay đổi.

>>> Xem thêm Máy cắt giấy điện 4808HD

Lưu ý những nguyên nhân xảy ra lỗi khi dùng máy cán màng nguội khổ 1m3

Bột in trên sản phẩm quá nhiều:

Nếu bột trên sản phẩm in là quá nhiều và có thể không được hòa tan hoàn toàn bởi chất kết dính, nó sẽ gây ra nhiều khu vực có các điểm tuyết trên sản phẩm. Cách khắc phục là tăng số lượng keo cán hoặc quét bột trên sản phẩm in trước khi cán. Một số máy cán màng hiện nay có bộ phận có lô thu bột kèm thanh gạt để làm giảm bột trên sản phẩm trước khi nó được cán màng.

Keo quá ít:

Nếu keo quá ít hoặc quá mỏng trong quá trình cán màng nguội, nó sẽ xuất hiện tuyết trên toàn bộ bề mặt của sản phẩm in. Giải pháp là tăng số lượng keo đúng cách.

Áp suất lô cán áp lực chưa đúng:

Nếu áp suất của các con lăn áp lực quá mạnh, chất kết dính trên các cạnh của sản phẩm in ra sẽ được ép mà sẽ dẫn đến điểm tuyết trên các cạnh của sản phẩm in. Và nó cũng sẽ xảy ra điểm tuyết nếu áp lực chưa đủ. Giải pháp là đặt áp lực con lăn áp lực phù hợp.

Có chất trong chất keo cán:

Nếu có quá nhiều bụi trong môi trường xung quanh hoặc keo bị khô thì cũng sẽ xuất hiện các điểm tuyết khi cán màng nguội xong. Giải pháp là nên đặc biệt chú ý đến vệ sinh môi trường và nếu khi không còn sử dụng nữa nên đổ chúng trở lại thùng và bịt kín hoặc lọc qua màng lọc trước khi sử dụng trở lại.

Lỗi khi cán màng nguội bị bóng:

– Mực in không khô: Bạn nên khô sản phẩm in trước khi cán hoặc hãy chờ đến khi mực khô hoàn toàn.

– Mực in quá dày: Tăng độ dính của keo cho phù hợp, tăng áp lực, tăng nhiệt độ hoặc vừa tăng áp lực vừa tăng nhiệt độ.

– Nhiệt độ bề mặt của lô cán quá cao: Giải pháp là sử dụng các biện pháp làm mát để giảm nhiệt độ bề mặt lô cán càng sớm càng tốt bằng không khí làm mát hoặc tạm thời ngắt điện.

– Nhiệt độ khô khi cán quá cao: Nhiệt độ khô quá cao, khiến bề mặt của lớp chất kết dính khô quá nhanh sẽ gây ra sản phẩm bị bong bóng. Trong trường hợp này, nên làm giảm nhiệt độ khô một cách thích hợp.

>>> Xem thêm Máy xén giấy điện 500v9

May can mang nguoi kho 1m3

– Nguyên nhân do màng: Nếu xuất hiện bong bóng do màng bị nhăn, gấp hoặc bị màng bị giãn không đồng đều. Giải pháp cho trường hợp này là điều chỉnh độ căng của màng. Bạn cũng có thể đổi cuộn màng khác đảm bảo chất lượng tốt hơn.

– Các nguyên nhân do keo không đồng đều: Một lý do khác làm xuất hiện bong bóng là keo ở nồng độ cao, độ nhớt, hoặc phủ không đồng đều hoặc quá ít. Giải pháp là làm mỏng lớp keo để giảm bớt nồng độ của keo. Bạn nên khuấy kỹ keo trước khi cán hoặc điều chỉnh độ dày mỏng lớp keo cho phù hợp hơn.

Thông số sản phẩm

Nhà nhập khẩu và phân phối : BABYLON
Model : Máy cán màng nguội BABYLON 1300mm (BL 1300)
Khả năng cán: 1300mm.
Độ dày cán max: 10mm.
Đường kính lô cán: 130mm

Máy cán màng là thiết bị chuyên dùng trong ngành ảnh hoặc các công ty thiết kế XD có nhu cầu ép màng laminate trên bản vẽ kỹ thuật, hoặc Decal, giấy ảnh, pp (ngọc trai) …

>>> Xem thêm Máy cắt giấy điện 450

May can mang gia re
May can mang gia re

Chính sách bảo hành khi mua máy cán màng nguội khổ 1m3 tại Babylon

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại sản phẩm máy cán màng nguội khổ 1m3 chất lượng. Chứng nhận uy tín cho hàng trăm doanh nghiệp trên cả nước. Đến với Babylon, bạn sẽ được tư vấn chi tiết về việc nên sử dụng loại máy càn màng nào. Để đảm bảo độ bền đẹp tối đa cho sản phẩm của mình. Và tất nhiên, ưu đãi về mức giá tốt tại Babylon sẽ dành cho bạn khi liên hệ chúng tôi ngay hôm nay.

Sản phẩm Máy cán màng nguội khổ 1m3 hay tất cả các loại máy của Babylon đều được bảo hành trong 12 tháng.

Trong thời gian sử dụng máy cán màng nguội khổ 1m3 nếu có hỏng hóc, lỗi kĩ thuật… bạn sẽ được bảo hành miễn phí.

Có mặt sửa chữa trong thời gian 24 – 48 tiếng.

BABYLON cam kết  sẵn sàng thu hồi lại máy của bạn nếu máy không hoạt động.

Được tư vấn những trường hợp cần tránh để không ảnh hưởng đến hiệu quả của máy.

Hót nhất năm 2022 >>: Máy chậm trễ 1m6 chính hãng

Thể Loại: Máy công nghiệp