Máy Cán Màng Chuyên Nghiệp 2 Mặt Khổ A3, A4 Giá Rẻ

Máy Cán Màng Chuyên Nghiệp Giá Rẻ hay còn gọi là Máy cán màng nhiệt khổ A3 có thể cán được 2 mặt lên bề mặt giấy. Máy cán màng 2 mặt BOPP được cải tiến nhỏ gọn hơn giúp tiết kiệm không gian, vỏ máy làm từ nhựa cao cấp giúp tiết kiệm chi phí sản xuất và giảm giá thành sản phẩm.

Cán màng là cách phủ lớp màng lên hình ảnh đã in từ máy cán và màng .Máy cán màng sử dụng nhiệt độ từ các trụ Rulo cán trượt qua giấy và màng có keo nhằm giúp bảo vệ tài liệu không bị rách, hình ảnh được in từ các loại mực nước không bị lem, phai màu hoặc tránh khỏi các tác động của môi trường.

>>> Xem thêm máy cán màng nguội

240-07-may-can-mang-trong-in-an-1

Ưu Điểm Của Máy Cán Màng 2 Mặt BOPP

>>> Xem thêm máy cắt giấy điện

#1 – Máy cán màng nhiệt khổ A3 có 2 chế độ cán màng nóng – cán màng nguội

Máy cán màng nhiệt khổ A3 có 2 chế độ (2 cặp Rulo nóng – nguội) có thể cán màng nhiệt và cán màng nguội tùy thuộc vào loại màng bạn sử dụng mang đến tính tiện lợi cho người dùng.

>>> Xem thêm máy in ruy băng

2 – Bộ điều khiển của máy cán màng Bopp đơn giản, dễ sử dụng

Máy cán màng Bopp ngày càng cải tiến hơn về bộ điều khiển được tích hợp trên máy, chỉ với vài thao tác điều chỉnh nhiệt độ, chế độ cán màng nhiệt – cán màng nguội thì bạn đã có thể bắt đầu sử dụng một cách dễ dàng.

Máy cán màng nhiệt Bopp chính hãng trang bị 4 trục Rulo siêu bền, làm nóng nhanh

Máy cán màng nhiệt Bopp chính hãng được nhà sản xuất trang bị 4 trục Rulo (2 Rulo nóng – 2 Rulo nguội) có khả năng làm nóng nhanh trong vòng từ 3 – 5 phút. Các trục Rulo được bọc lớp Silicon siêu mịn, siêu bền giúp người dùng có thể cán chắc chắn lớp màng nhiệt Bopp lên sản phẩm.

>>> Xem thêm máy ép nhũ mini

Máy cán màng Bopp khổ A3 có thể cán 2 mặt/lần nhanh chóng

Máy cán màng Bopp khổ A3 có thể cán 1 lần 2 mặt tài liệu, hình ảnh một cách nhanh chóng nhờ thiết kế vượt bật của nhà sản xuất. Từ nay, bạn không còn phải tốn công sức và thời gian để cán thêm bề mặt còn lại.

Máy cán màng nhiệt chính hãng không gây tiếng ồn mạnh

Máy cán màng nhiệt chính hãng có động cơ chạy êm ái, không gây tiếng ồn mạnh không ảnh hưởng đến môi trường làm việc của mọi người xung quanh. Ngoài ra, với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, sản phẩm giúp tiết kiệm không gian làm việc do đó bạn có thể đặ ở mọi vị trí thuận tiện cho công việc.

>>> Lựa chọn thêm :Máy cán màng nhiệt tại TPHCM uy tín

Thể Loại: Máy công nghiệp