Máy nước nóng của Beko trang bị nhiều lớp bảo vệ, chống nước xâm nhập vào bên trong, hạn chế tắt máy và đốt cháy, cảm biến tự ngắt khi nước vượt quá 55 độ …

Khi thời tiết chuyển lạnh và mưa nhiều hơn, nhu cầu sử dụng nước nóng trong sinh hoạt cũng tăng lên. Một số gia đình chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời để tiết kiệm điện và an toàn, nhưng không bảo đảm luôn có nước nóng vào mùa mưa. Nắm bắt được sự quan tâm của người dùng, Beko, thương hiệu gia dụng từ châu Âu, cho ra đời nhiều dòng sản phẩm máy nước nóng, đặt sự an toàn của người dùng lên hàng đầu bên cạnh các thiết bị cao cấp.

Máy nước nóng trực tiếp Beko trang bị 12 đặc tính an toàn theo tiêu chuẩn châu Âu. Người dùng có thể an tâm cả khi máy truyền nước, nhờ vỏ bảo vệ được làm bằng chất liệu VO, ngăn lửa, chống bám nước và bụi bẩn theo tiêu chuẩn quốc tế IP25. Bên ngoài nước như vậy sẽ không thể nhập hàng vào các thiết bị điện bên trong, giúp hạn chế điện và tự nổ.

Vật liệu máy theo tiêu chuẩn quốc tế IP25 về chống bám nước và bụi bẩn

Máy tính chuẩn quốc tế IP25 về chống bụi bẩn và bụi bẩn

Về công năng, máy được trang bị cảm biến chống giật ELCB, tự động ngắt nguồn khi xuất hiện điện ra bên ngoài, giúp người dùng có thể an tâm sử dụng mà không lo tắt điện. Bên cạnh đó, ổ đĩa chống nhiệt biến đổi khả năng, bảo vệ nhiệt độ ở mức an toàn cũng là công nghệ nổi bật. This is a auto variable, when the nhiệt độ trong máy vượt quá 55 độ C, nguồn điện sẽ tự ngắt để tránh bỏng da người dùng.

Máy nước nóng Beko được trang bị cảm biến nhiệt kép chống phỏng, tự động ngắt điện khi vượt quá 55 độ C

Máy nước nóng Beko được trang bị cảm biến nhiệt kép, tự động ngắt khi vượt quá 55 độ C

Ngoài ra, Beko cũng trang bị cho các dòng sản phẩm máy nước nóng đèn cảnh báo trực tiếp với 3 màu: đèn xanh lá cây báo hiệu kết nối đất an toàn, đèn xanh báo hiệu máy toàn bộ về điện, đèn báo hiệu màu đỏ active module. Với các cảnh báo trực tiếp này, người dùng có thể dễ dàng nhận biết các bộ phận đã hoặc chưa sẵn sàng hoạt động, từ đó máy chủ kiểm soát tốt hơn.

Không chỉ trả lời những an toàn tiêu chuẩn, máy nước nóng Beko được thiết kế hiện đại, tinh tế và sang trọng phù hợp với mọi không gian phòng tắm. Ngoài ra, Beko còn tặng thêm cho người dùng phụ kiện đi kèm hấp dẫn là vòi sen với các chế độ phun khác nhau, dễ dàng trả lời mọi ứng dụng và nhu cầu của các thành viên trong gia đình.

Máy nước nóng Beko có thiết kế hài hòa với không gian kiến trúc hiện đại.

Máy nước nóng Beko có thiết kế hài hòa với hiện đại kiến ​​trúc không gian.

Các dòng sản phẩm được bảo hành đến 3 năm cho toàn bộ sản phẩm, 10 năm modul và 6 tháng phụ kiện vòi sen, ống dẫn, van …

Set an toàn của người dùng lên hàng đầu, Beko mang đến những thiết bị gia dụng chất lượng, phù hợp với thói quen của người châu Á, khuyến khích mọi gia đình thoải mái, thoải mái phút giây thư giãn, là những người mong muốn và tiêu chí của nhãn hàng khi phát triển sản phẩm.

Tìm hiểu thêm thiết bị vệ sinh cao cấp mới nhất

Thể Loại: Tin Công nghệ