Gà rán là một trong những món đồ ăn nhanh được yêu thích và nổi tiếng ở rất nhiều các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Khi cầm những chiếc hộp đựng gà rán trong tay, bạn nghĩ gì? Bạn chỉ quan tâm đến thức quà ngon ở bên trong hay bạn muốn tìm hiểu thêm về chiếc hộp đựng ở bên ngoài? Ngày hôm nay, trong khuôn khổ bài viết này, chúng ta hãy tạm ngưng nói đến những mĩ vị tuyệt vời của món ăn này mà dành sự quan tâm cho những chiếc hộp đựng bên ngoài nhé. Nó cũng là một đồ vật khá đặc biệt.

Sự ra đời của những chiếc hộp đựng gà rán

tim-hieu-ve-nhung-chiec-hop-dung-ga-ran

Cũng giống như những sản phẩm khác, in hộp đựng gà rán ra đời dựa trên nhu cầu đựng, bọc gà rán ở các cửa hàng ăn nhanh để giao đến khách hàng của mình. Hộp đựng gà thường được sử dụng cho những khách hàng có nhu cầu mang về nhà hoặc di chuyển mà không ngồi lại cửa hàng. Nó cũng dành cho những đơn đặt hàng vận chuyển đến tận nhà để đảm bảo tính an toàn của đồ ăn.

Hộp đựng gà ra đời xuất phát trên nhu cầu của đời sống xã hội. Mọi hoạt động ngày càng nhanh chóng và tiện lợi. Ngành hàng đồ ăn nhanh phát triển, các cửa hàng gà rán xuất hiện ngày càng nhiều. Nhu cầu về ăn uống ngay tại chỗ làm hoặc tiện giao về các gia đình đã trở thành xu hướng. Việc phát minh ra những chiếc hộp giấy đựng đồ ăn nhanh nói chung và gà rán nói riêng đã giải quyết được một vấn đề lớn trong câu chuyện bảo quản đồ ăn khi vận chuyển đến các địa chỉ giao hàng.

>>>>>>Xem thêm: in hộp tinh dầu

Vai trò của những chiếc hộp đựng gà rán

tim-hieu-ve-nhung-chiec-hop-dung-ga-ran

Vai trò trước hết cần phải nói đến của những chiếc hộp đựng gà rán chính là mang đến sự tiện lợi và khả năng bảo vệ đồ ăn một cách tốt nhất. Sự tiện lợi được thể hiện bằng cách thay vì phải đựng đồ ăn bằng đĩa hay bát, người ta có thể dễ dàng sử dụng các hộp giấy để bảo quản, để vận chuyển và để sử dụng một lần mà không phải lo lắng quá nhiều. Nó cũng giúp ngành hàng đồ ăn nhanh (gà rán) hòa được vào dòng chảy giản tiện và chóng vánh của cuộc sống hiện đại. Sẽ chẳng nhà hàng nào đựng thức ăn vào đĩa sứ để đi giao cho khách hàng. Cũng chẳng có vị khách nào rảnh rỗi đến mức gọi đồ ăn về nhà rồi lại mang bát đĩa đến cửa hàng để trả lại. Trường hợp buộc phải để đồ đóng gói ở lại cùng với đồ ăn mà không tổn hao đến lợi nhuận thì mọi phương án về sứ, nhựa, thủy tinh đều không thể khả thi. Giấy là sự lựa chọn tốt nhất trong trường hợp này.

>>>>>>Đọc thêm: In hộp giấy

Thứ hai, để đảm bảo những đòi hỏi cao trong tính an toàn thực phẩm, hộp đựng gà rán bằng giấy chính là thứ mà các nhà hàng hướng đến. Việc sử dụng những chiếc hộp đựng được làm từ vật liệu tự nhiên sẽ giúp hạn chê được sự tiếp xúc với một số lượng lớn những chất động hại có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Thứ ba, những chiếc hộp đựng gà rán cũng chính là nơi các thông điệp truyền thông của các nhà hàng được gửi gắm và thể hiện. Việc sở hữu những mẫu hộp giấy ấn tượng giúp người dùng có thể nhận diện thương hiệu của bạn một cách dễ dàng. Hộp giấy cũng là một phương tiện giúp doanh nghiệp kinh doanh quảng bá hiệu quả thương hiệu của mình đến với đông đảo khách hàng hơn.

Với những lý do trên, hộp đựng gà rán chiếm một vai trò cực kỳ quan trọng trong câu chuyện kinh doanh đồ ăn nhanh của các cửa hàng hiện đại.

>>>>Tham khảo thêm: In vỏ hộp

Yếu tố nào quyết định chất lượng của hộp đựng gà rán?

tim-hieu-ve-nhung-chiec-hop-dung-ga-ran

Có rất nhiều những yếu tố và điều kiện khác nhau để tạo ra được một chiếc hộp đựng gà rán có chất lượng và thẩm mỹ cao. Dưới đây là một số các yếu tố quan trọng nhất:

Chất lượng giấy:

Chất lượng của vật liệu giấy quy định đến chất lượng của thành phẩm và độ an toàn trong vấn đề an toàn thực phẩm. Loại giấy để sản xuất hộp đựng gà phải đủ độ cứng để bảo vệ được đồ ăn, vừa phải có giấy chứng nhận để đảm bảo an toàn, vừa phải có đặc điểm về độ bám dính (dầu, đồ ăn) khi sử dụng.

>>>>>Xem thêm: in hộp bóng đèn

Thiết kế và mẫu mã:

Trên thị trường hiện nay, khi các cửa hàng gà rán xuất hiện nhiều thì hộp đựng gà rán cũng có hằng hà sa số các chủng loại và hình thức. Muốn nổi bật, phương án thiết kế và lựa chọn mẫu mã được xem là lựa chọn tối ưu để đồ ăn của bạn được nhiều người biết đến. Sự bắt mắt, tính an toàn và các thông điệp luôn làm người sử dụng dễ dàng bị lôi cuốn.

Loại mực in:

Mực in trên những chiếc hộp đựng gà rán đòi hỏi chất lượng cao để cho ra thành phẩm có màu sắc thật nhất, đẹp nhất. Hình thức đẹp sẽ thu hút hơn là những chiếc hộp bị nhòe màu, mờ ảnh đúng không?

Với tất cả những phân tích ở trên, bạn đã hiểu hơn về những chiếc hộp đựng gà rán mà bạn tưởng như vô tri này chưa? Nếu muốn đặt những chiếc hộp đựng gà chất lượng cao với giá thành tốt nhất, đừng quên truy cập tại đây để biết thêm thông tin nhé!

>>>>>Xem thêm: Những Kỹ Thuật In Hộp Giấy đẹp và tính thẩm mỹ của những tờ giấy in

Thể Loại: Dịch vụ