12 tháng sau khi công bố Nokia 8.3 5G, HMD Global được cho là đã bắt đầu phát triển phiên bản kế nhiệm của sản phẩm vào cuối năm nay.

Sự kiện: Điện thoại Nokia, Điện thoại chơi game

Một báo cáo mới của NokiaPowerUser tiết lộ rằng thiết bị thay thế Nokia 8.3 5G sẽ được trang bị chip Snapdragon 775 hoặc Snapdragon 775G, cả hai đều sẽ được công bố trong tương lai gần. Đó là những chip tương tự mà công nghệ Google có thể sẽ cân nhắc trang bị cho Pixel 6 hàng đầu sắp tới, vì vậy hãy kỳ vọng rằng Nokia 8.4 5G hoặc tên gọi khác sẽ là một trong những chiếc smartphone Android tốt nhất hiện có.

Nokia 8.4 5G sẽ cực chất với màn hình 120 Hz, camera 108 MP - 1

Hiện tại vẫn chưa có thông tin nào về dung lượng bộ nhớ và RAM sẽ được cung cấp trên sản phẩm nhưng báo cáo nói rằng thỏi pin dung lượng lớn 5.000 mAh được cho là ưu tiên hàng đầu. Điều này sẽ đặc biệt hữu ích với màn hình mới trên sản phẩm. Theo báo cáo, HMD Global đang phát triển tấm nền PureDisplay V4 6,5 inch QHD+ công nghệ mới cho smartphone này với tốc độ làm mới có thể lên đến 120 Hz và phần đục lỗ cho camera selfie.

Cũng theo nội dung được chia sẻ, Nokia 8.4 5G sẽ mang đến một hệ thống camera penta mới. Trước đây HMD đã sử dụng thiết lập tương tự trên Nokia 9 PureView nhưng đã bị các nhà phê bình chỉ trích. Ở lần này, nhằm tránh những lời phàn nàn có thể xảy ra, Nokia 8.4 5G dự kiến đi kèm camera chính 108 MP.

Ngoài ra hệ thống camera penta này còn có camera góc siêu rộng, camera tele, camera macro và camera độ sâu. Để đảm bảo trải nghiệm âm thanh tuyệt vời, công nghệ OZO Audio cũng được lên kế hoạch.

Tìm hiểu thêm thiết bị vệ sinh cao cấp mới nhất

Thể Loại: Tin Công nghệ