Rượu vang Bịch Louis Eschenauer Cabernet Sauvignon 3L cao cấp

Xuất xứ: Rượu vang Pháp

Loại vang: Rượu vang đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Độ cồn: 13% vol

Quy cách: 04 bịch/thùng

Rượu Vang Pháp luôn là tài nguyên quý giá của thế giới, trải qua hàng trăm năm, đẳng cấp của rượu vang Pháp vẫn luôn được giữ vững. Một trong những sản phẩm nổi bật có thể kể đến là  rượu vang Bịch Louis Eschenauer được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon tại vùng Bordeaux, Pháp, nồng độ 13%, hay còn được gọi với cái tên là ” bịch vang đôi môi “

Rượu vang Bịch Louis Eschenauer Cabernet Sauvignon 3L

Rượu vang Bịch Louis Eschenauer Cabernet Sauvignon 3L

Đôi nét về  rượu vang bịch ngon Louis Eschenauer

Rượu vang bịch Pháp Louis Eschenaure được làm từ giống nho được mệnh danh là giống nho vua của nước Pháp thuộc vùng sản xuất rượu vang bordeaux nổi tiếng. Rượu đã trở thành dòng vang bịch nổi tiếng trên thế giới. Bạn có thể thưởng thức vị rượu vang nguyên vẹn ngay tại Việt Nam ở các nhà hàng, cửa hàng rượu,…

Đặc điểm của Rượu vang Bịch Louis Eschenauer

Rượu vang 3 lít Louis Eschenauer thuộc vùng làm rượu vang nổi tiếng Bordeaux. Nhắc đến Bordeaux là cả thế giới đều biết đến rượu vang và chất lượng. Những sản phẩm được sản xuất tại đây đều có chất lượng tuyệt hảo, vị rượu thơm và độc đáo khiến người dùng say đắm, quên lối về. Nếu có một ngày bạn thử Rượu vang Bịch này, dư vị của nó sẽ đậm đà, dai dẳng, khiến bạn không thể quên.

Khi thức thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được dư vị đậm đà của rượu. Sự kiện thanh lịch tỏa ra từ mùi hương trái cây, hương anh đào, cây tùng tùng, quýt, cam, cam thảo. Trọn vẹn trong rượu vang vô thức thưởng thức cùng hài lòng.

Rượu vang túi Pháp Louis Eschenauer được nhà sản xuất sản xuất thành 2 loại dung tích, đó là 3 lít và 5 lít để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Rượu vang Bịch Louis Eschenauer Cabernet Sauvignon 3L

Rượu vang chai 5 lít Louis Eschenauer

Tham khảo thêm:  Rượu vang bịch 5 lít Louis Eschenauer

Thưởng thức và bảo quản rượu vang Bịch Pháp Louis Eschenauer

Với dung tích 3L, rượu vang eschenauer thực sự phù hợp cho những bữa tiệc đông người. Không chỉ ẩm thực Pháp và ẩm thực Việt Nam cũng như nhiều loại nước khác nhau, rất thích hợp với loại rượu vang này.

Có một lưu ý nhỏ khi kết hợp thực hiện, đó là những món ăn cay nóng sẽ dễ dàng làm chất lượng tannin trong rượu bị đắng và mùi thơm của các loại kết quả có trong rượu cũng nhạt đi. Món ăn lý tưởng nhất cho rượu là pho mát và thịt bò, thịt cuộn, sắt nướng…

Rượu vang bịch để được bao lâu ?? Đây là câu hỏi thường gặp khi khách hàng tìm mua túi vang. Rượu vang túi ngon nhất là được sử dụng mới trong khoảng 6 tháng, nếu điều kiện tốt nhất thì có thể để được từ 18 – 24 tháng. Không nên để quá lâu. Nhiệt độ để bảo quản rượu vang thích hợp là khoảng 22 độ và có thể để trong tủ lạnh rất lâu.

>>> Xem thêm:

Rượu Vang Chateau Du Cartillon

Rượu Vang Pháp MUSE DE COULLIOURE 2015

Thể Loại: Ẩm thực