Rượu Vang Bịch Pháp Domenech Bordeaux

Xuất xứ: Rượu vang Pháp

Loại vang: Rượu vang đỏ

Dung tích: 3L

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Độ cồn: 13,5%vol

Quy cách: 06chai/thùng

Rượu Vang Bịch Pháp Domenech thuộc vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng Bordeaux – Pháp. Bịch vang Domenech Bordeaux được tạo ra từ giống nho nổi tiếng Cabernet sauvignon.Cabernet Sauvignon là một giống nho lai giữa Cabernet Blanc và Sauvignon Blanc. Giống nho này được biết tới là một trong những giống nho làm ra rượu vang đỏ được công nhận rộng rãi nhất trên thế giới.Cùng quê hương với giống nho Merlot tại Bordeaux – Pháp, Cabernet Sauvignon đã được trồng ở hầu hết các quốc gia lớn về sản xuất rượu trong một loạt khí hậu đa dạng từ thung lũng Okanagan của Canada, thung lũng Napa ở nước Mỹ xa xôi cho tới thung lũng Barossa ở Australia.

Rượu Vang Bịch Pháp Domenech Bordeaux

Rượu Vang Bịch Bordeaux Domenech

Rượu Vang Bịch Pháp Domenech Bordeaux có màu đỏ ruby, hương vị của trái chín và quả mọng. Với dung tích 3L/bịch tương đương với 4 chai rượu vang thông thường thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc giữa người thân trong gia đình hoặc bạn bè, đối tác… Rượu vang Pháp Domenech Boeedeaux rất phù hợp ăn kèm với các loại thịt đỏ, thịt bò, thịt cừu, và các loại phomai…

Thưởng thức rượu vang bịch Domenech ngon ở nhiệt độ từ 15-17 độ C. Bảo quản nơi khô thoáng và tránh ánh sáng trực tiếp. Nên bỏ rượu vào trong ngăn mát tủ lạnh sau khi mở, và chỉ nên dùng rượu sau khi mở trong khoảng thời gian nhất định vì để lâu sẽ làm mất đi hương vị và giảm chất lượng của rượu.

Ngoài sản phẩm rượu vang Bịch Domenech ra thì nhà sản xuất còn làm ra những chai vang 750ml Domenech Bordeaux để quý khách hàng có thể lựa chọn cho phù hợp với mục đích xử dụng.

>> Lựa chọn thêm :Rượu Soju nhập khẩu

Rượu Vang Bịch Pháp Domenech Bordeaux

Rượu Vang Pháp Domenech

Tham khảo thêm: 

Rượu vang Bịch Chateau Puy Favereau

Rượu Vang Bịch ChiLe E’Lite Reserva

Thể Loại: Ẩm thực