Rượu vang Chateau de Camensac Haut Medoc Bordeaux

Xuất xứ: Rượu vang Pháp

Loại vang: Rượu vang đỏ

Dung tích: 750ml

Giống nho: Cabernet Sauvignon & Merlot

Độ cồn: 13,5% vol

Quy cách: 06chai/thùng

Rượu vang Chateau De Camensac xứng đáng là món quà tinh thần đặc biệt dành cho tất cả những người thưởng thức bởi giá trị của rượu có thể mang lại khiến cho biết bao những tâm hồn đều trở nên xao xuyến. Rượu được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon và Merlot, độ cồn 13,5%, dung tích 750ml.

Rượu vang Chateau de Camensac Haut Medoc Bordeaux là một loại rượu vang đỏ nổi tiếng từ vùng Haut-Medoc ở phía nam của quận Medoc lớn nhất ở Bordeaux của Pháp. Đất ở vùng Haut-Medoc chủ yếu bao gồm các lớp sỏi dày được cuốn trôi theo dòng sông theo thời gian và bây giờ ngồi trên đất sét nặng.

Rượu vang Chateau de Camensac Haut Medoc Bordeaux

Rượu vang Chateau de Camensac Haut Medoc Bordeaux

Rượu vang Chateau de Camensac Haut Medoc Bordeaux Các dãy đất sỏi ấm áp, tiết kiệm nước cung cấp điều kiện sinh trưởng lý tưởng cho các loại nho Cabernet Sauvignon chín muộn, chiếm ưu thế trong trồng trọt ở Medoc. Trong đất liền, đất chuyển thành các lớp trầm tích sâu của đất sét, nơi mà loại nho Merlot phát triển mạnh.

Quy trình sản xuất và thưởng thức rượu vang Chateau de Camensac Haut Medoc Bordeaux

Rượu vang Chateau de Camensac Haut Medoc Bordeaux được pha trộn 50% Cabernet Sauvignon và 50% Merlot. Cặp đôi này tạo thành nền tảng cho rất nhiều loại rượu vang tuyệt vời của Bordeaux, nhờ sự pha trộn cổ điển này. Trong nhiều thế kỷ, Cabernet Sauvignon và Merlot đã trở thành nho rượu vang tinh hoa của Bordeaux, nhưng danh tiếng và sự nổi tiếng của họ đã đưa họ vượt xa bờ sông Garonne, Dordogne và Gironde, đến những vùng xa nhất của thế giới rượu vang.

Sở dĩ rượu có được màu tím sâu sắc là bởi vì trong quá trình sản xuất người ta lấy cả phần vỏ nho và cùi nho để thực hiện quá trình lên men  cùng với phần nước nho.

Người ta mang nho vào những chiếc thùng bằng thép không gỉ để tiến hành lão hóa nho trong khoảng 2 tuần. Sau đó nhà sản xuất tiếp tục chuyển nho sang những chiếc thùng gỗ sồi già để ngâm ủ thêm khoảng 17 cho đến 20 tháng nữa trước khi mang rượu ra đóng chai thành phẩm để mang đến một sản phẩm có giá trị đặc biệt trong lòng những tín đồ yêu vang.

Rượu vang Chateau de Camensac Haut Medoc Bordeaux

Rượu vang Chateau de Camensac Haut Medoc Bordeaux

Rượu vang Pháp Cao Cấp Chateau De Camensac

Trước khi khuấy rượu có hương thơm của hoa hồng tươi và anh đào với những mùi hương tiêu đen được trưng bày. Sau khi lắc đều, những mùi hương này tăng lên một cách nhanh chóng. Một cuộc tấn công là nhanh chóng và mạnh mẽ. Rượu vang có cấu trúc mịn màng với kết thúc lâu dài và ngon. Chai vang Pháp Chateau de Camensac Haut Medoc Bordeaux tuyệt hảo này nên được sử dụng ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C cùng với các loại thịt đỏ như thịt bò hoặc thịt cừu và một ít nấm.

Giá của rượu vang Chateau de Camensac Haut Medoc Bordeaux

Sành rượu đâu chỉ ở chọn mỹ thực dùng với rượu mà còn phải biết đến nơi bán rượu ngon, chất lượng và giá cả phải chăng. Và ruoutot.net là lựa chọn tối ưu cho những người tiêu dùng, ‘kẻ thưởng rượu” thông minh.

Địa chỉ mua hàng đáng tin cậy:

khoruou68.com – Số 7-A11 Đầm Trấu, P.Bạch Đằng, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0912.869.486 ( Zalo – Viber )

  • >>>> Tham khảo thêm :

Rượu Vang Pháp Golden Tiger

Rượu vang Chateau de Camensac Haut Medoc Bordeaux

Thể Loại: Ẩm thực