Rượu vang F Negroamaro Chai rượu vang F được làm 100% từ giống nho Negroamaro từ vùng đất Salento. Nho được hái bằng tay, được hái vào sáng sớm. Lựa chọn những chùm nho tốt nhất được chuyển về nhà chứa trong thùng 12kg. Ở nhà máy sẽ chọn nhiều lần nữa để chọn ra, những thứ tốt nhất để làm ra chai vang F.

>>> Xem thêm Rượu vang M Merlot

Ghi chú về chai rượu vang F  San Marzano

Rượu vang Ý F Box San Marzano Cantine

Rượu vang Ý F Box San Marzano Cantine

>>> Xem thêm Rượu vang M Malvasia

Được lên men nhiệt độ trung bình là 24 ° C -26 ° C trong thời gian gần 1 tháng. Sau đó, được chuyển lên men malolactic, trong thùng gỗ sồi của Pháp 12 tháng. Để thêm đặc biệt rượu. Được chuyển sang thùng gỗ sồi Caucasian thêm 12 tháng. Đây là một sự phá vỡ trong quy tắc rượu vang. Khi sử dụng gỗ sồi Cacasian của nước Nga. Do nike long điều kiện có thời gian tăng trưởng kéo dài. Các thớ gỗ khá dẻo, chất tanin khá mềm và cho ta có mùi thơm, ngọt ngào. Thơm mùi kem hấp dẫn. Rượu sau đó đi đóng chai và để ổn định trong hầm 6 – 12 tháng trước khi bán ra thị trường.

>>> Xem thêm Rượu Vang Segreto

Còn gì tuyệt vời hơn khi chúng ta chọn lựa cho mình một chai vang F Negroamaro. Để thêm vào bàn tiệc ngày tết 2016 cho chính nhà mình. Và hơn trong đồ quà tặng tuyệt đối cho ai đó nhân dịp tết. Lại là một chai rượu vang F Negroamaro addend. Chính hãng một món quà ý nghĩa, hợp gu, thời thượng. Và đặc biệt hương vị này sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn của bạn. Khi mua quà tặng là rượu vang F trong dịp tết sắp đến.

>> Xem thêm Rượu Vang vindoro

>>>> Tham khảo thêm: Rượu Vang F Negroamaro chính hãng tại Ninh Bình

Thể Loại: Ẩm thực