Rượu Vang Pháp Bordeaux Chateau Haut Lamothe ngon giá rẻ

Xuất xứ: Rượu Vang Pháp

Loại vang:  Rượu vang đỏ

Chỉ cần nhắc đến cái tên của chai rượu Vang Chateau Haut Lamothe thôi là người thưởng thức như hình dung ngay ra khung cảnh thiên nhiên của Pháp thật thơ mộng nhẹ nhàng. Sở hữu chai rượu vang chắc chắn bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng yêu mến bởi tính chất của rượu có khả năng làm buồn ngủ.

Thông tin về rượu Vang Chateau Haut Lamothe

⭐ Xuất xứ:  Pháp

⭐  Vùng Làm Vàng:  Bordeaux

 Loại Vang:  Rượu Vang Đỏ

⭐  Giống Nho :  Cabernet Sauvignon, Merlot và Petit Verdot

⭐ Nồng độ: 13,5%

⭐  Dung Tích:  750ML

 Màu Sắc:  Đỏ ruby

⭐  Nhiệt Độ Phục Vụ:  Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ C.

 Quy Cách:  6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của rượu Vang Chateau Haut Lamothe

Đối với tất cả các sản phẩm   rượu vang  đến từ Chateau Haut thương hiệu, phải nói rằng chúng tôi thực sự hoàn thành và đẳng cấp. Chai vang này là một hình dạng ví dụ, tuy chỉ nằm trong top những chai vang đại trà bình dân của chủ sở hữu mức giá vô cùng rẻ nhưng chất lượng bên trong rượu khiến nhiều khách hàng cảm thấy hết sức ngạc nhiên.

Rượu Vang Chateau Haut Lamothe Mang phong cách đầy trẻ trung tươi mát, trong rượu vang bung tỏa lên một hương vị khác nhau. Hương thơm từ những trái nho Cabernet Sauvignon, Merlot và Petit Verdot kết hợp lại với hương vị của nắng, gió, lá chín, anh đào hay dâu tây. Mọi thứ như mang đến một cuộc sống mới đầy niềm tin và nghị lực để người thưởng thức cảm thấy yêu thích hơn cuộc sống đầy ý nghĩa.

>>> Rượu Soju ngon chính hãng tại Hà Nội

Để lại một hình ảnh bắt mắt từ ruby ​​màu, vàng sáng lấp lánh như ánh sáng màu của những bông hoa hồng nở đỏ. Trong sắc màu, vàng gợi nhớ đến vẻ đẹp mặn nồng của tình yêu, bến bờ hạnh phúc tràn ngập.

To vang được phát huy tối đa hương vị trong nó thì có lẽ công việc thưởng thức Rượu vang cần phải có nghệ thuật. Rượu nên được kết hợp thưởng thức kèm theo một số món ăn ẩm thực phong phú như thịt nướng đỏ, thịt lợn hun khói, thịt bò hay thịt.

>> Xem thêm:

Rượu vang F

Rượu vang M Merlot

Thể Loại: Ẩm thực