Rượu Vang Pháp – ROCHE MAZET Minervois chính hãng

 Rượu Vang Pháp Roche Mazet Vin De Pays D’oc

Xuất xứ: Rượu Vang Pháp

Loại vang: Rượu vang đỏ

Dung tích:  750ml
Nồng độ: 14 %
Màu sắc: Vang trắng
Giống nho: Chardonnay
Hương vị: Hương  thơm của trái cây chín, thực vật và gia vị, vị chát nhẹ, dễ uống
Nguồn gốc xuất xứ: Pháp

RƯỢU VANG PHÁP – ROCHE MAZET MINERVOIS được sản xuất bởi nhà sản xuất rượu tư nhân Socitété de Vins de Fance thuộc vùng Pays d’Oc miền nam nước Pháp Với thành phần chính làm từ giống nho ” Chardonnay “100% , quá trình chế biến được kiểm soát nghiêm ngặt dưới sự kiểm định của  các chuyên gia có uy tín trong ngành sản xuất rượu vang nơi đây, trước khi được đưa vào ủ trong các thùng gỗ sồi , dưới các tầng hầm từ 3 đến 4 năm với nhiệt độ từ 10 cho đến 20 độ C

RƯỢU VANG PHÁP – ROCHE MAZET MINERVOIS có hương vị đặc trưng của trái cây chín mọng, vị chát nhẹ của tannin mềm mại sâu lắng hậu vị thoang thoảng mùi gỗ sồi cháy RƯỢU VANG PHÁP – ROCHE MAZET MINERVOIS  thích hợp dùng với các món ăn đậm gia vị như  thịt đỏ, thịt bò, thịt cừu, sườn nướng và phomai.Để thưởng thức một cách hoàn mỹ hương vị   rượu vang này  ta nên sử dụng bằng  cách sau
Uống trực tiếp sau khi rượu được mở nắp và được ủ lạnh ở nhiệt độ 15 độ C, sau khi mở nắp ta để rượu thở khoảng 15 phút trước khi thưởng thức.

Tìm hiểu thêm về giống nho Chardonnay

RƯỢU VANG PHÁP – ROCHE MAZET MINERVOIS là giống nho có màu xanh lá khác với các giống nho tím thông thường , giống nho này có nguồn gốc xuất sứ từ vùng burgubdy thuộc miền đông nước Pháp. loại nho này mang trong mình đủ loại hương vị trái cây như hương ổi , chuối , dứa và một chút hương vị trái cây có múi như cam quýt và quất. Để cảm nhận hương vị của giống nho chardonnay thật không dễ dàng với một số người lần đầu thưởng thức các loại rượu vang được làm từ giống nho này. Đa phần các loại rượu vang làm từ giống nho chardonnay có hương vị phức hợp từ các loại hoa quả pha thêm một chút xíu hương vị caramen cũng như một số mùi của gia vị như mùi đinh hương và Quế.
Cũng giống như hầu hết các loại rượu vang được làm từ các giống nho khác , rượu vang được làm từ nho Chardonnay cũng bị ảnh hưởng bởi khí hậu tại khu vực gieo trồng và chăm sóc sẽ có hương vị khác nhau , hàm lượng axit và tannin cũng thay đổi theo từng vùng gieo trồng. ví dụ tại vùng có khí hậu ấm áp hương vị rượu vang từ giống nho này có chiều hướng nhẹ nhàng với nồng độ axit thấp và hương hoa quả chủ đạo là mùi hương của trái cây vùng nhiệt đới.

>>> Tham khảo thêm Rượu ngoại

Bạn có thể tham khảo thêm một số loại rượu vang khác tại đây ” rượu vang pháp “

Rượu Vang Pháp - ROCHE MAZET Minervois

>> Tham khảo thêm :

Rượu vang F

Rượu Vang Segreto

Thể Loại: Ẩm thực