Rượu vang M Malvasia Nera Salento IGP có mầu đỏ ruby đậm. Hương thơm phức hợp của dâu rừng, quả anh đào, chocolate, dâu tây và vani . Hương vị dịu êm mềm mại cân bằng dễ thưởng thức và hậu vị kéo dài. Thích hợp với thịt đỏ, thịt nướng, thịt cừu và pho mát

Chai rượu Vang Ý Đỏ M Malvasia Nera Salento IGP bên hộp đựng sản phẩm
Chai Rượu Vang Ý Đỏ M Malvasia Nera Salento IGP bên hộp đựng sản phẩm

Giới thiệu về Rượu Vang Đỏ M Malvasia Nera Salento IGP

Rượu Vang Đỏ M Malvasia Nera Salento IGP là một sản phẩm tinh túy của gia đình nhà San Marzano, được sinh ra tại miền đất xa xôi Salento. San Marzano nổi tiếng là một nhà làm rượu vang đình đám, với biết bao cái tên rượu vang hảo hạng được mọi người chú ý, trong số đó có cái tên Rượu Vang Đỏ M Malvasia Nera Salento IGP.

>>> Xem thêm Rượu Vang Segreto

Khởi thủy, từ năm 1962, địa phận nhà làm rượu San Marzano chỉ là một mảnh đất trồng nho thuộc Primitivo vùng Manduria nước Ý, dưới sự quản lý của một người nông dân nghèo như biết bao người trồng nho nơi này. Về sau, nhận ra miếng mồi béo bở này, 19 nhà làm rượu từ khắp nơi tụ họp cùng theo đuổi khát khao tạo dựng một thương hiệu mang tầm vóc thế giới. Và tập đoàn San Marzano ra đời.

Chi tiết thiết kế nhãn chai rượu Vang Ý Đỏ M Malvasia Nera Salento IGP
Chi tiết thiết kế nhãn chai Rượu Vang Ý Đỏ M Malvasia Nera Salento IGP

Đánh giá Rượu Vang Đỏ M Malvasia Nera Salento IGP

Hương vị cân bằng và phức hợp

Rượu vang Malvasia Nera có nồng độ cồn 15%, không cao cũng không quá thấp, một nồng độ cồn lý tưởng cho giống nho thành phần này. Chai rượu có cấu trúc mềm mại, rõ ràng với một khởi đầu ngọt ngào khó cưỡng lại. Hương thơm bung tỏa là hương thơm của mùi hoa quả đỏ nhiệt đới chín mọng như mùi quả mận chín, mứt anh đào, mùi dâu tằm và dâu rừng chín mọng. Cấu trúc rượu cân bằng, với chất rượu đặc vừa phải.

>>> Xem thêm Rượu Vang vindoro

Màu đỏ ruby là hệ quả của vỏ nho màu tối

Màu sắc rượu vang này nghiêng hơn về phía đỏ tối, với ánh sáng tím long lanh như pha lê. Khi nhìn rượu được rót ra ly, bạn có thể thấy bầu rượu trở nên trong trẻo và lấp lánh, mức độ phản chiếu ánh sáng rất tốt. Khi thưởng thức nó, bạn sẽ thấy rượu để lại hậu vị tương đối ấn tượng, với dấu ấn mạnh mẽ nơi cuống họng, dư âm dài sau bữa tiệc. Chất tannin mềm mại vừa phải, có vị chát nhẹ nhàng trên đầu lưỡi. Rượu Vang Ý M Malvasia Nera Salento IGP là một trong những đứa con đẻ của nhà làm rượu San Marzano, đem lại niềm tự hào , hãnh diện cho nhà sản xuất. Rượu Vang Ý M Malvasia Nera Salento IGP mang nhiều tâm huyết của nhà sản xuất đến những tâm hồn thưởng thức rượu vang.

Rượu được làm từ giống ngo Malvasia, một trong những giống nho ngon nhất mà mẹ thiên nhiên ban tặng cho mảnh đất Salento. khác. To be an to be nho, nhieu nguoi lam viec chung voi nhau dưới cái nắng kéo dài cuối tháng 9 và công việc thu hoạch từng trái nho hoàn toàn bằng tay. Nho sau khi tụ về một khu vực riêng sẽ được chuyển toàn bộ lên xe tải để chuyển về nhà sản xuất, bắt đầu cho quá trình lên mên và ngâm rượu.

>>> Xem thêm Vang Giuseppe Costa

Rượu Vang Ý Đỏ M Malvasia Nera Salento IGP thích hợp làm quà tặng sang trọng
Rượu Vang Ý Đỏ M Malvasia Nera Salento IGP thích hợp làm quà tặng sang trọng

Quy trình ngâm ủ Rượu Vang Đỏ M Malvasia Nera Salento IGP

Sau khi nho vừa thu hoạch được chuyển về nhà máy, họ lại tiếp tục được tuyển chọn kỹ càng nhiều lần nữa rồi mới nghiền nát bằng máy nghiền nho chuyên nghiệp. Với this nho Malvasia, họ ép cả thịt và vỏ nho, thân và lá để ghép vào thành một bộ nước nho chứa nhiều đường đặc biệt. Sau đó người ta mới bắt đầu từ khóa nước nhỏ này đổ vào thùng chứa Inox để kết hợp nó với các loại rượu men địa phương, đặc biệt mà chỉ nhà San Marzano mới biết. Quá trình này diễn ra trong khoảng 10 ngày và kết thúc khi các chuyên gia đánh giá là đạt tiêu chuẩn, thì mới được ngâm ủ.

>>> Xem thêm rượu vang F

Cuối cùng, người ta chia nhỏ nước ép nho lên men trong các bình chứa Inox có dung tích cả thùng chứa gỗ sồi Pháp nhỏ hơn, lưu ý là thùng gỗ sồi được nhập khẩu nguyên thùng từ Pháp mới bảo mật chất lượng. Quá trình ngâm ủ tối thiểu là 12 tháng trước khi chúng ta được đi đóng chai, dán nhãn và bước vào thị trường rượu vang nổi trên toàn thế giới.

>>> Xem thêm rượu vang M Merlot

Thưởng thức rượu Vang Đỏ M Malvasia Nera Salento IGP

Để rượu ở nhiệt độ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương thơm lan tỏa và hương thơm tuyệt vời cho ly rượu vang.

Để rượu ở nhiệt độ 15-18 độ C hoặc ướp trong xốc đá khoảng 15-20 phút, 45 phút trong ngăn mát tủ lạnh trước khi thưởng thức.

Kiểu ly: Phong cách Bordeaux. Hãy lắc rượu trước khi thưởng thức để hương thơm lan tỏa hơn bạn nhé!

Món ăn thích hợp: Bò bít tết ít cay, ăn với salad chanh dây và cà chua bi, các loại thịt đỏ như bò, phô mai, thịt nguội,… và nhiều món ăn phổ biến ở Việt Nam.

>>> Tham khảo thêm: Rượu Vang Ý M MALVASIA NERA tại Ninh Bình giá tốt

Thể Loại: Ẩm thực