Nếu bạn đã biết đến sản phẩm sơn sàn epoxy nhưng lại nghĩ rằng nó chỉ dùng cho nhà xưởng công nghiệp? Vậy chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy bất ngờ khi biết rằng, ngoài công dụng tuyệt vời khi kết hợp với các xưởng công nghiệp ra, thì sơn epoxy còn có rất nhiều công dụng hữu ích khi ứng dụng vào các lĩnh vực khác trong đời sống!

sơn sàn epoxy sàn tầng hầm
Sơn sàn epoxy sàn tầng hầm

Tóm tắt nội dung

 

Sơn epoxy sàn tầng hầm – Bãi đậu xe.

Đây là một khu vực khá quen thuộc với rất nhiều người, đặc biệt trong môi trường hiện đại khi các toà nhà cao tầng được mọc lên nhanh chóng. Tuy vậy, với đặc tính mặt bằng phải chịu được lực từ các loại xe có trọng tải lớn, đồng thời cũng phải có sự rắn chắc trên bề mặt để ngăn các tác động trầy, xước khi tiếp xúc với bánh xe. Do đó, Thi công sơn sàn epoxy sàn tầng hầm là lựa chọn phù hợp. Với các lớp sơn epoxy tạo kết cấu chặt chẽ giúp sàn bãi đậu xe không sinh bụi khi xe di chuyển, làm tăng độ ma sát, giảm trơn trượt, tại các vị trí ram dốc nhờ sơn epoxy chống trơn trượt, phân chia các vị trí để xe, khu vực đường đi, chỉ dẫn hướng di chuyển bằng sơn epoxy kẻ vạch….

Phòng sạch, nhà máy thực phẩm, dược phẩm, bệnh viện theo chuẩn GMP.

Được bảo vệ bởi lớp sơn epoxy tự cân bằng dòng có tính kháng khuẩn cao, phòng chống được các loại nấm mốc, vi khuẩn. Đó chính là lý do vì sao rất nhiều khách hàng đã ưa chuộng và sử dụng sàn nhà epoxy cho những nơi yêu cầu độ an toàn và sạch sẽ rất cao theo tiêu chuẩn GMP như phòng sạch, nhà máy thực phẩm, bệnh viện, nhà máy dược phẩm…. Đây là một trong số các yếu tố giúp sơn epoxy trở nên vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm thông thường.

Sơn epoxy sàn tầng hầm cho sàn văn phòng, showroom, cầu thang.....
Sơn epoxy sàn tầng hầm cho sàn văn phòng, showroom, cầu thang…..

Sơn epoxy sàn tầng hầm cho sàn văn phòng, showroom, cầu thang…..

Đặc điểm chung của những nơi này, đó là cần một sản phẩm vừa phải chống được nước hay các tác động bên ngoài, vừa chống trơn trượt, đồng thời có được tính thẩm mỹ cao. Và sơn sàn epoxy hoàn toàn đáp ứng được tất cả điều đó. Sơn epoxy phủ gốc dầu hay sơn epoxy tự san phẳng đều có đầy đủ các tính chất này. Tuỳ thuộc vào nhu cầu cụ thể, chi phí dự tính và đặc điểm khu vực mà bạn hãy chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Sàn nhà epoxy sẽ giúp không gian của bạn trở nên đơn giản, tinh tế nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Thể Loại: Chăn ga gối