Với vẻ ngoài lịch sự, sang trọng, chiếc hộp đựng giày sẽ góp phần nâng cao giá trị cao cấp cho sản phẩm của bạn, đồng thời kích thích khách hàng tin tưởng vào những giá trị thực bên trong sản phẩm.

Nếu là người mua hàng, bạn có muốn đôi giày của mình được đựng trong những chiếc hộp cứng cáp và sang trọng không? Nếu là người bán hàng, bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sẽ sử dụng những chiếc hộp đựng giày để quảng bá cho sản phẩm của mình chưa? Hộp đựng giày không đơn thuần là một chiếc hộp carton bình thường mà nó còn mang cả những giấc mơ thời thượng mà có khi bạn chưa hề biết tới.

>>>Xem thêm: In hộp đựng giày

Phát triển thương hiệu trên những chiếc hộp đựng giày

Một trong những hạn chế của các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh giày dép ở nước ta là chỉ chú trọng đầu tư vào chất lượng sản phẩm mà thường quên đi những chi tiết đi kèm. Mặt hình thức sản phẩm chưa thực sự có sự đầu tư kĩ càng, đúng mực. Việc đầu tư sản xuất những chiếc hộp đựng giày carton chưa được phổ biến và được xem là có phần xa xỉ. Nó cũng đồng nghĩa với việc hình ảnh về các thương hiệu giày còn chưa được quan tâm để có thể tạo ra được ấn tượng riêng khác.

>>>>Đọc thêm: In hộp đựng ví

Vượt lên trên cả một đồ vật đơn thuần dùng để đựng giày dép, những chiếc hộp đựng giày còn mang trên mình nhiều vai trò khác mà nếu không biết tận dụng doanh nghiệp sẽ bị lỡ đi rất nhiều cơ hội quảng bá thương hiệu của mình.

>>>>Đọc thêm: In hộp thực phẩm chức năng

Mỗi chiếc hộp đựng giày nên là một phần không thể thiếu trong quá trình sản xuất và kinh doanh của các doanh nghiệp. Bởi, nó là thứ giúp cho sản phẩm được bảo vệ an toàn trong suốt cả quá trình vận chuyển, đồng thời là chiếc vỏ bọc giúp người mua cất giữ và bảo vệ giày trong suốt quá trình sử dụng. Hơn thế nữa, nó còn là cầu nối giúp các doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu của mình đến với những khách hàng tiềm năng khác.

Với vẻ ngoài lịch sự, sang trọng, chiếc hộp đựng giày sẽ góp phần nâng cao giá trị cao cấp cho sản phẩm của bạn, đồng thời kích thích khách hàng tin tưởng vào những giá trị thực bên trong sản phẩm. Giấc mơ thời thượng theo đúng phong cách của thế giới sẽ được thể hiện đầy đủ nhất lên bề mặt của hộp đựng giày. Chỉ cần nhìn thấy hộp đựng, cả thế giới thời trang có trên đó sẽ kích thích mọi giác quan tò mò của người mua để khát khao sở hữu

>>>>Tham khảo thêm: in hộp thuốc tây

Chất liệu carton – sự lựa chọn hợp lý nhất cho hộp đựng giày

Mỗi chiếc hộp đựng giày trước khi đưa vào sử dụng nhất định phải thỏa mãn một số tiêu chí như: thiết kế bắt mắt, ấn tượng; chất liệu giấy đảm bảo độ cứng để bảo vệ giày; hình ảnh thương hiệu được thể hiện nổi bật và có kích thước phù hợp với sản phẩm để tạo ra sự cân đối.

>>>Đọc thêm: In hộp giấy

Khi sản xuất bao bì hộp đựng giày dép, nhà sản xuất thường lựa chọn carton 3 lớp để làm vật liệu chính.

Chắc bạn sẽ tự hỏi giấy carton thì làm sao có thể tạo nên được sự sang trọng cho chiếc hộp đựng đúng không? Xét về bản chất, carton là một loại giấy tái chế có ít nhất 2 lớp với 1 lớp sóng và lớp lót, có trường hợp lên đến 9 lớp (5 lớp lót và 4 lớp sóng) có khả năng chống va đập tốt nên được dùng cho đóng gói và vận chuyển hàng hóa.

Giấy carton được xem là thân thiện với môi trường, với mức giá thấp so với nhiều loại vật liệu khác nhưng lại có tính ứng dụng rất cao trong ngành công nghiệp bao bì. Khi sản xuất, hộp đựng giày sẽ được làm thành 3 loại cơ bản là hộp nắp liền, hộp kéo và hộp nắp trùm tùy thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp. Với màu sắc đặc trưng của giấy carton là màu vàng nâu đã tạo nên sự mộc mạc, gần gũi nhưng lại vô cùng tinh tế. Nếu bạn không thích màu vàng nâu nguyên thủy hì có thể lựa chọn in các loại màu sắc và chi tiết khác nhau lên bề mặt hộp carton bằng các phương pháp in từ truyền thống đến hiện đại: in lụa, in máy hoặc in offset, …. Với những lý do đó, hộp đựng giày carton chính là một sự lựa chọn thông minh của các doanh nghiệp khi muốn khẳng định sản phẩm của mình trong con mắt của người tiêu dùng.

Địa chỉ sản xuất và in ấn hộp đựng giày tốt nhất

Tại sao bạn không để việc mỗi đôi giày được bán ra là một cơ hội được tiếp cận sản phẩm, thương hiệu đến với người tiêu dùng thông qua những chiếc hộp đựng giày? Tại sao bạn không thay thế những chiếc túi đơn điệu khi tặng ai đó một đôi giày trong một chiếc hộp nhỏ nhắn lịch sự và không kém phần sang trọng?

>>>>Xem thêm: Các mẫu hộp bánh trung thu đẹp xinh lung linh

Thể Loại: Dịch vụ