Trần xuyên sáng hiện đang là mẫu thiết kế trần nhà hiện đại và đang là xu hướng thiết kế hot nhất trong năm 2020 Trần Xuyên sáng là loại trần ứng dụng công nghệ khúc xạ ánh sáng kết hợp với các bức tranh 3D và các tấm khung xương viền tạo nên một khung cảnh vô cùng độc đáo, Mặc dù ở trong nhà nhưng bạn cảm giác như được ở ngoài trời.

Xem thêm sơn epoxy tự san phẳng

Trần xuyên sáng là gì

Trần xuyên sáng (hay Trần căng xuyên sáng) là một loại trần treo, dùng để trang trí trần, tường, cột… trong thiết kế nội thất. Nó có nhiều chức năng khác nhau, có khả năng tạo ra nhiều hình dạng độc đáo và linh hoạt trong màu sắc. Trần xuyên sáng rất nhẹ và bền. Nó được thiết kế phù hợp với từng loại công trình.

Hình ảnh minh họa: Mẫu thiết kế trần xuyên sáng hiện đại
Hình ảnh minh họa: Mẫu thiết kế trần xuyên sáng hiện đại

Nhờ sự biến hoá đa dạng của màng làm trần xuyên sáng và hệ thống khung xương linh hoạt mà với bất cứ hình dạng nào: tròn, vuông, ovan, thoi, elip, kéo dài, căng, truyền thống,… dốc, hầm, đường cong, sóng, 3D, … Trần xuyên sáng đều có thể đáp ứng!

Xem thêm Giá sơn epoxy nhà xưởng

Hình ảnh minh họa: Mẫu thiết kế trần xuyên sáng hiện đại

Bạn có thể áp dụng vật liệu xuyên sáng này của cho trần phòng họp, trần sảnh lớn, trần phòng khách, hoặc thậm chí cả trần phòng đọc sách. Ánh sáng được xuyên qua, tán đều và được cản bớt giúp cho bạn ko có cảm giác chói và mỏi mắt. Ngoài ra với đặc tính của vật liệu bạn có thể thiết kế theo nhiều hình dạng trần khác nhau. Ứng dụng của hệ thống trần căng còn có thể sử dụng che phủ tường, xuyên sáng, khuếch tán ánh sáng, tấm treo trang trí, dựng khung triển lãm và tạo hình kiến trúcnghệ thuật.

Xem thêm Giá sơn epoxy 2 thành phần

Hình ảnh minh họa: Mẫu thiết kế trần xuyên sáng dành cho không gian gia đình Hệ thống chiếu sáng được lắp đặt ở phần trên của trần nhà như:  Đèn Neon, Đèn Led, Đèn Sợi quang, Đèn downlight. Các tấm trần xuyên sáng có nhiều mức độ xuyên sáng từ 40% – 90% ánh sáng chiếu ra cho bạn có thể lựa chọn.  Trần xuyên sáng khuếch tán ánh sáng trong một cách ngọt ngào và đồng nhất. Màu sắc khác nhau và mức độ khuếch tán ánh sáng của các tấm sẽ phụ thuộc theo ý muốn của người thiết kế. Trần xuyên sáng có thể biến đổi mầu sáng nhờ hệ thống biến đổi áng sáng cho phép thể hiện nhiều trạng thái và màu sắc tạo nên nhịp điệu, hình ảnh động.

Trần xuyên sáng cho phép thể hiện hiệu ứng 3D trực quan ban đầu cho các bức tường hoặc các trần nhà Như trần, tường, đèn 3D … thường được thiết kế nhiều trong không gian như rạp chiếu phim, nhà hàng, trung tâm mua sắm,shop cửa hàng, sân bay, phòng trưng bày, gian hàng, v.v

Quy trình lắp đặt rất đơn giản và nhanh chóng không bụi bẩn giúp cho không gian của bạn dù là đã hoàn thiện hay là đang hoàn thiện đều không bị vướng bận gì.
Một số mẫu thiết kế trần xuyên sáng đẹp

Mọi thông tin chi tiết về tư vấn thiết kế, báo giá và thi công các mẫu trần xuyên sáng vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí

Công Ty TNHH Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định
Địa chỉ: Số 1/5C Đường Song Hành Phường Đông Hưng Thuận Q12 HCM

Hotline:  0906.249.679 & 0983.884448
Email: epoxybinhdinh@gmail.com

Website: sonepoxy3d.com & https://sonepoxygiare.com/

Thể Loại: Sơn Epoxy