Thiết Kế Lịch Tết phong cách thiên nhiên

Thiết kế in lịch tết tại Maxbox mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng, bắt mắt và ấn tượng. Lịch tết có thiết kế đẹp còn là công cụ hỗ trợ, marketing, quảng bá và làm tăng mức độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp, tổ chức,…

Cùng tìm hiểu về dịch vụ thiết kế lịch tết tại xưởng in Maxbox trong bài viết dưới đây nhé!

thiết kế lịch tết

Phân loại thiết kế lịch tết

Hiện nay thường có hai xu hướng thiết kế lịch tết như sau:

Lịch tết độc quyền: được thiết kế dựa trên các yêu cầu riêng của khách hàng, sử dụng các hình ảnh, thông tin, ý tưởng mà khách hàng cung cấp.

Thiết kế lịch độc quyền đang là một trong những xu hướng lịch tết đang được nhiều đơn vị lựa chọn. Những quyển lịch này sẽ có các thông tin giới thiệu về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh độc quyền. Khi thiết kế sẽ chủ động về bố cục, thông tin trình bày trên mặt in của lịch.

Nó thường được sử dụng để làm quà tặng các đối tác, khách hàng, nhân viên trong dịp tết đến xuân về.

Thiết kế lịch phôi: là lịch đã được thiết kế theo mẫu sẵn có, bao gồm các chủ đề đa dạng từ du lịch, xây dựng, tranh, hoa, phong cảnh…

Quý khách hàng sẽ nhận được những tư vấn chi tiết nhất cho những nhu cầu của mình khi thiết kế lịch tết tại Maxbox.

Các nội dung thiết kế lịch tết phổ biến

thiết kế lịch tết

Khi thiết kế lịch tết, người ta thường lựa chọn những nội dung hình ảnh sau để sử dụng làm chủ đề cho từng quyển lịch.

Sau đây là một số chủ đề được nhiều khách hàng lựa chọn tại Maxbox:

  • Lịch phong cảnh thiên nhiên, nghệ thuật cắm hoa.
  • Lịch tĩnh vật – nghệ thuật bonsai
  • Lịch hội họa
  • Lịch thư pháp
  • Lịch kiến trúc – xây dựng
  • Lịch độc quyền theo hình ảnh riêng mà doanh nghiệp cung cấp.

Các mẫu thiết kế lịch tết tại Maxbox luôn mang đến một phong cách riêng độc đáo. Phù hợp với xu hướng thẩm mỹ của từng năm. Phù hợp với ý nghĩa riêng của từng con giáp.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế lịch tết đẹp, hiện đại và ý nghĩa nhất.

xem thêm : In tem nhãn giá rẻ

Các tiêu chí thiết kế lịch tết đẹp

thiết kế lịch tết

Một cuốn lịch được thiết kế đẹp luôn mang đến những dấu ấn và cảm xúc riêng cho từng ngôi nhà. Nó sẽ trở nên nổi bật hơn khi được chú trọng những yếu tố như sau:

Hình ảnh đẹp, chất lượng cao

Đối với lịch tết, hình ảnh đóng vai trò hết sức quan trọng, nó chiếm phần lớn diện tích của mặt giấy in, khi nhìn vào nó cũng chính là điểm nhấn để tạo sự chú ý của người xem.

Hình ảnh đẹp cần phải có chất lượng cao để khi in ấn không bị nhòe mờ hay vỡ nét.

Thông tin nội dung thiết kế lịch rõ ràng

Trên mỗi cuốn lịch tết cần thể hiện được những nội dung như:

Lịch ngày tháng năm; Tên doanh nghiệp, lĩnh vực kinh doanh; Thông điệp, lời chúc; Thông tin liên hệ gồm : địa chỉ, số điện thoại , email

xem thêm : In hộp cứng

Thiết kế bố cục lịch tết khoa học, logic

thiết kế lịch tết

Bố cục của mỗi cuốn lịch rất quan trọng. Nó giúp cuốn lịch cân đối và hấp dẫn với những nội dung vừa đủ để thu hút được người nhìn. Hãy khéo léo lồng ghép nội dung quảng cáo để không làm rối nhiễu thông tin. Lựa chọn giá trị thưởng thức của người dùng lên trên hết.

Mỗi cuốn lịch sẽ có những bố cục riêng: có thể là ảnh trên, thông tin dưới. Hoặc ngược lại. Maxbox thường lựa chọn tỉ lệ lịch như sau: 40 – 60%  diện tích để hình ảnh, 10 – 30% để dành cho thông tin quảng bá, 5 – 10% là chân lịch để thông tin liên hệ.

Để có những cuốn lịch tết đẹp, đội ngũ thiết kế của Maxbox vận dụng sự sáng tạo, kỹ thuật. Đưa ra các phương án hợp lý nhất.

 

Địa chỉ thiết kế lịch tết và in lịch tết đẹp, uy tín

thiết kế lịch tết

Hãy lựa chọn một đơn vị uy tín để đặt hàng thiết kế và in ấn lịch tết đẹp, điều này sẽ giúp cho thành phẩm cuối cùng trở nên ấn tượng hơn, cung cấp được nhiều giá trị thông tin hơn đến khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn và thiết kế, Maxbox tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp tốt nhất cho khách hàng trong dịch vụ in lịch tết, trong đó bao gồm cả công đoạn thiết kế.

Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, óc sáng tạo phong phú. Hệ thống trang thiết bị hiện đại. Nguồn gốc vật liệu in chất lượng cao. Maxbox cam kết mang đến cho khách hàng những cuốn lịch tết thiết kế đẹp nhất, ấn tượng và quảng bá tốt thương hiệu.

Nếu đang có nhu cầu thiết kế lịch tết độc quyền, lịch bàn, lịch treo tường, lịch lò xo, lịch bloc đẹp thì hãy liên hệ ngay với Maxbox tại đây. Chúng tôi sẽ hỗ trợ MIỄN PHÍ hoàn toàn dịch vụ này cho các khách hàng đặt in lịch tết tại xưởng.

Chúng tôi sẽ đồng hành cùng quý khách hàng trong việc tạo nên những cuốn lịch tết đẹp, hiện đại và ấn tượng.

đọc thêm : In hộp đựng thức ăn

Thể Loại: Dịch vụ