Bạn mua ắc quy mới và dư ra ắc quy cũ hỏng . Bạn đang muốn bán ắc quy cũ hỏng giá cao nhất , giá cạnh tranh nhất tại Ba Đình Hà Nội . Cùng với đó là dịch vụ gọn gàng , đạt tiêu chuẩn về độ an toàn cao nhất, chuyên nghiệp nhất tại Ba Đình Hà Nội

Đâu là nơi thu mua ắc quy cũ hỏng , thu mua Pin phế liệu nhanh gọn nhất và chuyên nghiệp nhất tại Ba Đình Hà Nội ?

Ở Hà Nội có rất nhiều địa chỉ thu mua bình ắc quy cũ, nhưng tại sao bạn lại chọn chúng tôi . Bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn những khúc mắc đang gặp phải và những điều làm bạn hài lòng khi dùng dịch vụ của chúng tôi .

mua ắc quy cũ tại hà nội

Mua ắc quy cũ tại Hà Nội

Hiện nay với số lượng dân cực đông tại Ba Đình Hà Nội nói riêng và toàn Miền Bắc nói chung , cho thấy những nhu cầu sở hữu phương tiện để đi lại là rất lớn .

>>> Xem thêm thu mua xe đạp điện cũ

Hà Nội có 30 đơn vị hành chính cấp huyện, gồm 12 quận, 17 huyện, 1 thị xã Với dân số khoảng 9 triệu dân , Số lượng người trung lưu tại đây ngày một tăng và phương tiện giao thông cũng ngày một trở lên phổ biển hơn. Tính đến 2020 lượng ô tô tại đây đã lên tới con số nhiều chục nghìn chiếc, và ngày một tăng lên.

Những chiếc ô tô , xe máy chạy được người dân lựa chọn như là 1 phương tiện thiết yếu để đi lại . Khi kinh tế không đủ để mua ô tô hoặc xe máy không đủ hoặc không cần thiết thì lựa chọn những chiếc xe đạp điện lại là ưu tiên hàng đầu .

>>> Xem thêm thu mua máy phát điện cũ

thu mua ắc quy cũ tại hà nội

Hình ảnh thay bình ắc quy xe đạp điện

Ngoài xe đạp bình thường ra thì tất cả các xe hiện tại đều cần sử dụng đến bình ắc quy để khởi động máy ( đối với ô tô và xe máy ) còn xe đạp điện thì bình ắc quy sẽ có vai trò để làm nguồn điện giúp cho các motor giúp xe đạp điện di chuyển trên đường . Hiện nay dần dần đã có những phát minh xe ô tô chạy bằng pin thay cho chạy bằng xăng dầu như trước để môi trường có thể trong lành hơn vì vậy sẽ có càng nhiều ắc quy hoặc pin được thay ra .

Ví dụ như : Mẫu xe điện giá rẻ nhất của Tesla đang gây sốt tại Mỹ cũng như nhiều quốc gia trên thế giới. Xe Tesla Model 3 được ví như iphone của ngành ô tô, nhiều nơi việc mua chiếc xe này người mua phải xếp hàng và chờ đợi cả mấy tháng trời. Ưu điểm của Tesla Model 3 so với các đối thủ như Hyundai ioniq, Nissan Leaf, Chevrolet Bolt là có thể đi được rất xa (346km) và khả năng sạc pin siêu nhanh (80% pin trong chỉ nửa tiếng đồng hồ).

>>> Xem thêm Thu mua xe máy cũ Hà Nội

thu mua ắc quy cũ tại hà nội

Mẫu xe Tesla model X chạy pin có mặt tại Việt Nam 

Không chỉ ở ô tô hay xe máy , mà các máy móc trong các khu công nghiệp đều cần sử dụng đến bình ắc quy không những dùng mà dùng rất nhiều cho các xe nâng hàng hay máy trà sàn …

>>> Xem thêm thu mua sắt vụn

Và chắc chắn rồi , bình ắc quy hay Pin khi sử dụng sẽ kém và đến lúc phải thay thì sẽ thay .

Khi thay mới , thợ báo giá mua lại bình cũ hỏng đó có thể bạn cho là giá đó thấp nên bạn giữ lại bình cũ và muốn tìm bên khác thu mua bình cũ cao hơn . Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được nơi thu mua bình cũ giá cao nhất .

Những câu hỏi sẽ được đặt ra như :

– Địa chỉ nào ở Hà Nội đang thu mua bình cũ giá cao nhất ?

– Nhanh gọn nhất ?

– Giá mua theo cân hay mua theo số AH ?

– Có đổi các bình cũ lấy bình mới không ?

– Khi đã thoả thuận xong , Có đến tận nơi lấy không ?

– Có hoa hồng cho người giới thiệu không ?

Khi liên hệ đến chúng tôi ,Quý khách hàng chỉ cần cung cấp đủ 1 số thông tin liên quan đến bình muốn bán :

– Bình thông số bao nhiêu , hoặc bình bao nhiêu AH .

– Số lượng bình .

– Loại bình ( có 2 loại đó là bình khô và bình nước ) .

– Đỉa chỉ nơi bạn muốn bán bình .

Tại sao khi quý khách hàng ở Ba Đình Hà Nội cần bán bình ắc quy cũ hỏng lại lựa chọn đến chúng tôi ?

– Báo giá thu mua cao hơn các bên khác .

– Làm việc nhanh gọn .

– Vận chuyển chuyên nghiệp .

– Thu mua hết bình ắc quy hoặc pin các loại điện áp 6v , 12v , 24v , 48v …

– Hoa hồng cao cho khách hàng giới thiệu .

>>> Tham khảo thêm : Thu mua xe đạp điện cũ tại Đống Đa uy tín – nhanh chóng

Thể Loại: Dịch vụ