Mua động cơ cửa cuốn cũ giá cao: bạn đang có nhu cầu thay mới cửa cuốn hay chuyển địa điểm hay cần thanh lý cửa cuốn cũ hay liên hệ với chúng tôi

Công Ty TNHH Thu Mua Và Thanh Lý Anh Vũ chuyên thu mua cửa cuốn cũ của các công ty, nhà hàng, xí nghiệp, … với giá cả hợp lý phù hợp với giá thị trường hiện hành.

 Quy trình thu mua cửa cuốn cũ giá tốt

– Sau khi nhận được thông tin về cửa cuốn qua trao đổi với khách hàng, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến khảo sát số lượng và chất lượng hàng và đưa ra giá thu mua sắt vụn tốt nhất, sát giá thị trường hàng ngày.

– Khi đã kiểm tra hàng xong chúng tôi sẽ thỏa thuận về giá với khách hàng và chốt giá đơn hàng để tiến hành giao dịch một cách thuận lợi.

Thu mua cửa cuốn cũ giá cao

Thu mua cửa cuốn cũ giá cao

>>>>>> Xem thêm: Công ty thu mua nhôm phế liệu

– Tiếp theo là tiến hành thu mua cửa cuốn cũ. Nếu khách hàng đã tiến hành tháo bỏ và vận chuyển hàng ra khỏi vị trí đến nơi thu mua thì chúng tôi sẽ tăng thêm chi phí, còn nếu muốn thì công ty sẽ có nhân viên đến thu mua tận nơi và tự tháo rời dưới sự dám sát của khách hàng.

– Khách hàng có thể lựa chọn cách thanh toán bằng tiền mặt hoặc theo chuyển khoản. công ty đảm bảo sẽ thanh toán 1 lần duy nhất với số tiền đã thỏa thuận và đã chốt.

>>>>>>> Xem thêm: Dịch vụ thu mua giấy phế liệu tại Hà Nội

Về tiêu chuẩn thu mua uy tín

Công Ty TNHH Thu Mua Và Thanh Lý Anh Vũ nhận thu mua cửa cuốn cũ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận  như: Thái Nguyễn, Thái Bình, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hòa Bình, Hưng Yên, Nam Định,…

Tất cả các sản phẩm cửa cuốn cũ, hỏng, hay không được dùng đến mà khách hàng muốn bán chúng tôi đều có thể thu mua. Từ các loại cửa cuốn phổ biến tại Việt Nam hiện nay như: Cửa cuốn khe thoáng và cửa cuốn tấm liền. cụ thể các Cửa Cuốn Generaldoor , Cửa Cuốn Mitadoor , Cửa Cuốn Smartdoor , Cửa Cuốn Newdoor , Cửa Cuốn Titadoor , Cửa Cuốn Boossdoor , Cửa Cuốn Vitdoor , … công ty đều thu mua với mức giá phù hợp, sát với giá thị trường hiện hành.

Chúng tôi thu mua các sản phẩm của Công ty , xí nghiệp , nhà máy có nhu cầu bán theo nguyên tắc là vui vẻ, không ép giá, nhiệt tình và không quan ngại vấn đề khoảng cách.

Khách hàng có như cầu bán cửa cuốn hỏng, cũ, không dùng đến thì có thể liên hệ cho công ty vào bất kỳ thời gian nào trong ngày, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quá khách 24/24 giờ vào tất cả các ngày kể cả chủ nhật.

Nếu các bạn giới thiệu công ty về nơi bán và thu mua hàng thành công thì công ty sẽ có hoa hồng cho người giới thiệu. vì vậy, nếu các bạn biết thông tin về địa chỉ mà công ty, nhà hàng, xí nghiệp,… muốn bán cửa cuốn cũ có thể giới thiệu cho.

Không chỉ thu mua cửa cuốn cũ giá thành cao, công ty còn thu mua tất cả các mặt hàng phế liệu, các phế liệu từ Công Ty TNHH Thu Mua Và Thanh Lý Anh Vũ trình, phế liệu của công ty, phế liệu nhà hàng, phế liệu nhà xưởng, kho bãi, phế liệu của hàng nhà dân, phế liệu văn phòng. Do đo, nếu có như cầu bán phế liệu các bạn có thể đến với Thanh Lý Anh Vũ.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và dịch thu mua tận nơi tiện lợi với nguyên tắc là không ép giá, quý khách hàng có thể liên hệ đến Công Ty TNHH Thu Mua Và Thanh Lý Anh Vũ để được mua cửa cuốn cũ với giá cao trên thị trường.

Xem thêm thu mua máy móc công trình

Công Ty TNHH Thu Mua Và Thanh Lý Anh Vũ
Hotline : 0982107615
Địa chỉ: 163 Thái Hà, Đống Đa Hà Nội

Mail: thumuaphelieuanhvu@gmail.com

Website: http://thumuasatvun.com/

Thể Loại: Dịch vụ