Chúng tôi tự hào là một trong các địa chỉ thu mua phế liệu giá cao nhất, cũng là đối tác uy tín đối với mọi khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp. Chỉ cần một cuộc điện thoại, Anh Vũ sẽ có mặt nhanh chóng và phục vụ tận tình. Nhắc đến KCN Tân Tạo là nhắc đến chuỗi cơ sở sản xuất lớn, bao gồm nhiều loại hình sản xuất khác nhau, nổi bật trong đó là các ngành như cơ khí, luyện kim, vật liệu xây dựng, dệt may,… Cùng với năng suất cao, việc thải ra phế liệu là điều không thể tránh khỏi. Hiểu được nhu cầu của các chủ doanh nghiệp tại đây, Anh Vũ nhận thu mua phế liệu KCN Tân Tạo với số lượng lớn và giá cả hợp lý.

LÝ DO CHỌN BÁN PHẾ LIỆU CHO CÔNG TY ANH VŨ

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU ANH VŨ 
Tự hào là một trong những địa chỉ thu mua laptop cũ hỏng phế liệu được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn để hợp tác lâu dài, công ty mua bán phế liệu Quang Đạt đã và đang mở rộng phạm vi để có thể phục vụ được khách hàng ở mọi miền đất nước.

Công ty đã và đang lên kế hoạch tập trung vào mua bán tại các khu công nghiệp, trong đó có dịch vụ thu mua phế liệu KCN Tân Tạo, vì hiểu được nhu cầu của các cơ sở sản xuất nơi đây. Đặc biệt, vì sở hữu nhiều chi nhánh cũng như đối tác trên khắp địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh nên ngay khi nhận được yêu cầu, nhân viên có thể đến địa chỉ quý khách cung cấp chỉ trong thời gian ngắn.

Ngoài ra, Anh Vũ là công ty chuyên thu mua nhà xưởng cũ hỏng ,phế liệu với mức giá cao và tốt nhất. Với uy tín mà chúng tôi đã phấn đấu để có được trong suốt những năm hoạt động vừa qua, các sản phẩm Anh Vũ thu mua và bán lại không những đa dạng về chất liệu, thể loại, chất lượng mà còn có giá rất phải chăng so với thị trường.

NHỮNG LOẠI PHẾ LIỆU MÀ Anh Vũ NHẬN MUA
Công ty thu mua phế liệu Anh Vũ nhận mua các loại phế liệu dưới đây (mang tính chất tham khảo):

Phế liệu sắt: sắt cuộn, thanh sắt, sắt vụn công trình, tôn sắt, cửa sắt, khung sắt, khung máy, thùng phi, máy móc cũ, U I V H…
Phế liệu đồng: đồng đỏ, mạ vàng, đồng thau, đồng thanh, đồng cục, đồng dây điện, dây cáp đồng, vật liệu đồng,
Phế liệu kẽm: xỉ kẽm, thanh kẽm, kẽm nổi, kẽm cục, xi mạ kẽm,…
Phế liệu chì: bình ắc quy, pin chì, nước rửa film xquang, chì lưới đánh cá, chì cục…
Phế liệu hợp kim: Mũi khoan, dao phay, bánh xe lu, kéo, vành xe,hợp kim sắt, hợp kim đồng,…
Phế liệu inox: 304, 201, 316, 340, 430, 504, 630…đồ gia dụng inox
Phế liêu thiếc: thiếc hàn, thiếc sa khoáng, thiếc trắng, hợp kim thiếc, thiếc xi mạ, thiếc bạc, xi mạ thiếc, thiếc cuộn, thiếc máy, thiếc nhập khẩu và thiếc nguyên cặn…
Phế liêu điện tử: các loại linh kiện và bo mạch điện tử
Phế liệu xi mạ: Ốc vít, lò xo, gác baga, roan nước, vòi nước, vành xe, mâm xe, dĩa sên xe, …
Phế liệu vải: các loại vải tồn kho, vải vụn, áo quần, và các phụ kiện từ vải quát đát, lỗi sản phẩm,…
Phế liệu nhựa: bao gồm các loại bao bì, pallet, nilon các loại, PVC, PP, HI, ABS, PET, PE
Phế liệu nhôm: nhôm xinfa, nhôm định hình, máy cắt nhôm, thang nhôm, ống nhôm, trần nhôm, tủ bếp nhôm, đồ dùng gia dụng bằng nhôm, nhôm CNC,…
Thu mua giấy phế liệu : giấy báo, giấy sách vở, giấy vụn, giấy thùng carton, giấy a4,…

ĐIỂM THU MUA PHẾ LIỆU CỦA CÔNG TY Anh Vũ TẠI KCN TÂN TẠO

Khi thu mua phế liệu KCN Tân Tạo, công ty cung cấp dịch vụ tận nơi và nhận thu mua đồng phế liệu và  tất cả các loại phế liệu với giá cả hợp lí. Quy trình thu mua đảm bảo diễn ra nhanh chóng, công ty sẽ tạo mọi điều kiện để phù hợp và không làm ảnh hưởng đến các cơ sở doanh nghiệp khách hàng.

Ngoài ra, vì có nhiều chi nhánh trên khắp địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh nên việc thu mua phế liệu cho KCN Tân Tạo chắc chắn sẽ dễ dàng hơn. Chỉ cần nhận được yêu cầu từ khách hàng, nhân viên công ty sẽ nhanh chóng tiến hành các bước theo quy trình và khảo nghiệm tận nơi.

NHỮNG BƯỚC THU MUA PHẾ LIỆU TẠI KCN TÂN TẠO

BƯỚC 1: TƯ VẤN, KHẢO SÁT VÀ BÁO GIÁ
Sau khi tiếp nhận thông tin từ quý khách về việc thu mua phế liệu KCN Tân Tạo, bạn sẽ nhận được yêu cầu gửi hình ảnh của các loại phế liệu cần bán để thuận tiện cho việc định giá.

Nếu quá trình thương thảo qua điện thoại được thống nhất, chúng tôi sẽ trực tiếp đến địa chỉ của bạn để kiểm tra, thống kê số lượng và đánh giá sản phẩm. Sau khi đánh giá sản phẩm, nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp thương lượng giá cả cùng bạn.

Dịch vụ thu mua phế liệu KCN Tân Tạo của công ty Anh Vũ cam kết đem lại cho quý khách mức giá tốt nhất so với thời giá thị trường phế liệu, nói không với ép giá khách hàng.

BƯỚC 2: THU GOM VÀ VẬN CHUYỂN
Thời gian tiến hành việc tháo dỡ sẽ được sắp xếp sao cho phù hợp với thời gian của bạn. Nhân viên của công ty sẽ đến tận nơi tháo dỡ và chuyển hàng đi nhanh chóng, đảm bảo tiến độ công việc của cơ sở công nghiệp cũng như sự an toàn công nhân.

BƯỚC 3: THANH TOÁN
Quy trình thanh toán thu mua phế liệu KCN Tân Tạo sẽ được thực hiện song song với việc tháo gỡ và vận chuyển hàng hoá. Công ty cung cấp cả 02 hình thức thanh toán là tiền mặt và chuyển khoản ngân hàng, quý khách có thể lựa chọn sao cho phù hợp và tiện lợi cho mình.

BƯỚC 4: DỌN DẸP KHO BÃI VÀ CÁC CHÍNH SÁCH HẬU MÃI
Sau khi hoàn thành công việc, công ty Anh Vũ sẽ phụ trách dọn dẹp địa điểm lấy hàng cho khách hàng. Quy trình này hoàn toàn miễn phí, nhằm hỗ trợ đem lại sự tiện nghi và trải nghiệm tốt nhất cho mọi khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của công ty nói chung.

ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA DỊCH VỤ TẠI CÔNG TY Anh Vũ

Giá thu mua phế liệu KCN Tân Tạo của công ty Anh Vũ là mức giá được đưa ra sau khi đã tham khảo giá thị trường. Mức giá luôn là tốt nhất như những gì chúng tôi đã cam kết.
Tuy nhiên, chúng tôi cũng có quy định về mức giá riêng, tuỳ thuộc vào độ cũ mới, số lượng cũng như chất liệu các phế liệu của khách hàng. Mức định giá chính thức sẽ được thông báo sau quá trình xem xét của các chuyên gia về phế liệu của công ty.
Tất cả nhân viên công ty đều được chú trọng đào tạo về thái độ, đặc biệt là cách ứng xử với khách hàng. Vì vậy, khi trò chuyện hay trao đổi, thái độ lịch sự, tận tâm và chu đáo của họ sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc của bạn.
Nhân viên tháo dỡ của Anh Vũ đều là những người có nhiều kinh nghiệm, sử dụng những trang thiết bị hiện đại, vừa đảm bảo an toàn cho nhân viên và quý cơ sở doanh nghiệp, vừa giúp quá trình thu gom sẽdiễn ra gọn gàng, nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian của đôi bên.
Với hệ thống xe chuyên chở chất lượng, có thể đến lấy hàng trực tiếp tận nơi, cam đoan không phát sinh thêm bất cứ khoản chi phí nào.
Không chỉ chất lượng dịch vụ tận tình mà ở Anh Vũ, các chế độ như: chăm sóc khách hàng, bảo hành và hậu mãi,… cũng rất chu đáo. Chúng tôi mong muốn đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng đã đang và sẽ sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
BẢNG GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU TẠI KCN TÂN TẠO
Vì giá cả biến động dựa vào nhiều yếu tố, nên bảng giá dưới đây dù là áp dụng cho việc thu mua phế liệu trên cả nước nói chung và tại KCN Tân Tạo nói riêng thì vẫn chỉ mang tính chất tham khảo

Công ty thu mua phế liệu Anh Vũ

Địa chỉ: 163 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội
Hotline: 0982107615
Email: thumuaphelieuanhvuhanoi@gmail.com

Thể Loại: Dịch vụ