LG InstaView Door-in-Door GR-X22MC thiết kế tiết kiệm diện tích, giữ thực phẩm tươi lâu, ứng dụng nhiều công nghệ gia tăng tiện ích sử dụng.

Đây là dòng tủ lạnh French Door 4 cánh có dung tích 524 lít, phù hợp với không gian sống các gia đình thành thị. Tủ có kích thước 835 x 1.787 x 734 mm, dễ đặt vào hốc tường hay góc nhà hoặc cạnh bàn bếp, bố trí dễ dàng trong những ngôi nhà có không gian hạn chế. Kết cấu tay nắm chìm vừa làm nổi bật nét tinh tế của tủ, vừa tránh nguy cơ trẻ nhỏ va quẹt nhờ không có tay nắm lồi.

aaa

Tủ lạnh LG InstaView Door-in-Door không chiếm nhiều diện tích. Ảnh: LG.

Chiếc tủ lạnh đáp ứng tiêu chí của các bà nội trợ hiện đại qua thiết kế thanh lịch cùng khả năng bảo quản thực phẩm tối ưu. LG InstaView Door-in-Door ghi điểm nhờ vẻ ngoài sang trọng. Kèm theo là những tính năng đặc biệt như chỉ cần gõ lên cửa hai lần, cánh cửa sẽ tự động trong suốt để người dùng nhìn thấy những thực phẩm ở bên trong mà không phải mở cửa, giúp giảm thất thoát khí lạnh đến 41%.

Các gia đình thành thị có quỹ thời gian eo hẹp, ít mua thực phẩm tươi hàng ngày nên tủ lạnh đóng vai trò quan trọng trong việc tích trữ đồ ăn. Nắm bắt điều này, LG phát triển công nghệ máy nén Inverter tuyến tính giúp giữ biên độ dao động của nhiệt độ trong tủ lạnh không quá 0,5 độ C, môi trường tốt để lưu trữ rau củ. Với dung tích lớn, tủ có thể trữ nhiều rau củ quả, thực phẩm và đồ uống cho gia đình dùng trong nhiều ngày, giúp tiết kiệm nhiều thời gian đi chợ mà thực phẩm vẫn tươi ngon.

Tủ lạnh dung tích lớn, khả năng bảo quản thực phẩm tươi ngon trong thời gian dài. Ảnh: LG.

Tủ lạnh dung tích lớn, khả năng bảo quản thực phẩm tươi ngon trong thời gian dài. Ảnh: LG.

Một điểm nổi bật khác của tủ lạnh LG Instaview là bộ lọc kháng khuẩn 5 lớp Hygiene Fresh+ với tính năng khử mùi triệt để và kháng khuẩn đến 99,999%, loại bỏ hoàn toàn các nguy cơ về mùi hay nguy cơ vi khuẩn, nấm mốc trong tủ lạnh. Thiết kế lưới mắt cáo trong ngăn đựng rau sẽ luôn duy trì độ ẩm và hạn chế tình trạng hơi nước ngưng tụ rồi rơi ngược trở lại làm rau bị úng nẫu, gây lãng phí thực phẩm.

Thiết kế gọn gàng, sang trọng theo phong cách phương Tây, tủ lạnh cao cấp LG InstaView Door-in-Door đã chinh phục hơn một triệu gia đình trên toàn thế giới. Đây cũng là chiếc tủ lạnh phù hợp cho gian bếp các ngôi nhà phố tại Việt Nam, góp phần mang đến lối sống tiện nghi trong tối giản cho những gia đình hiện đại.

Lựa chọn thêm thiết bị vệ sinh giá rẻ chính hãng

Thể Loại: Tin Công nghệ