Rượu Vang chile SYN Ultra Premium Cabernet Sauvignon được chiết xuất từ những trái nho thượng hạng, mang hương vị phức hợp của dâu đen và việt quất, thoảng hương cam thảo. Độ tannin nhẹ nhàng và mùi hương trái cây se lại trên vòm miệng, đem lại dư vị mượt mà, quyến rũ.

HƯƠNG VỊ

Rượu vang chile SYN Ultra Premium Cabernet Sauvignon được chiết xuất từ những quả nho thượng hạng và chế tác theo phong cách riêng. Rượu có màu đỏ đậm, mang hương vị phức hợp của dâu đen và việt quất với gợi ý của cam thảo.

 

SYN Ultra Premium Cabernet Sauvignon

> Các loại rượu vang ý nhập khẩu ngon chính hãng 

Độ tannin trong rượu SYN Ultra Premium Cabernet Sauvignon nhẹ nhàng và phát triển đầy đủ, lớp trái cây ngập tràn giữa vòm miệng, dư vị êm ái. Kéo dài đến một kết thúc của hương vị ánh đỏ, đậu nành và các loại thảo mộc với tông dưới của cà phê, hạt nhục dậu khấu và gỗ đàn hương.

>>>>  Nên mua Rượu vang trắng nhập khẩu ở đâu ngon giá rẻ.

GIỐNG NHO

Với tính chất của rượu vang hảo hạng với việc lựa chọn giống nho ,khu vực đất trồng nho bằng việc sản xuất cũng như chiết xuất nho theo cách như tạo nên những chai hay làm rượu vang Bordeaux. Với thời gian ủ nho lên đến 24 tháng tạo ra một sản phẩm tiêu chuẩn cho sự cân bằng về mọi thứ từ hương vị cũng như chất lượng vị nho.

> > >  Địa chỉ bán Rượu vang pháp nhập khẩu uy tín

Theo lịch sử ghi lại những dòng nho tạo ra rượu vang chile có nguồn gốc từ nho của Bordeaux. Hơn nữa, gần đây nhờ có kỹ thuật tân kỳ của những nhà sản xuất vang danh tiếng đển từ châu Âu khiến hương vị của nó càng thêm cuốn hút mà giá cả lại rất cạnh tranh.

nho sản xuất vang chile

>> Rượu vang đỏ nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội
Rượu vang chile có đặc điểm là có thể uống ngay trong năm sản xuất mà hương vị lại ngon không bị gắt giống như vang pháp phải để một thời gian. Rượu vang của Chile có hương vị đặc trưng của giống nho cùng với đã có đủ hương đậm đà, lên men từ nho đỏ và hương vani quyến rũ.

Công ty Vinacom chuyên cung cấp các dòng rượu vang chile nhập khẩu cao cấp , có xuất sứ và nguồn gốc rõ ràng mang đến cho khách hàng sự đảm bảo về chất lượng, và sự tư vấn nhiệt tình nhất đối với sự lựa chọn của bản.

>>>  Xem thêm Vang chile ochotierras gran reserva – 14,5 độ

Cửa hàng Kho rượu 68 – Rượu ngoại nhập khẩu chính hãng
Đ/c: số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam
Hotline :  0912.869.486
Email: khoruou68@gmail.com
Website: khoruou68.com

Thể Loại: Ẩm thực