Với đội ngũ thiết kế giàu sức sáng tạo, những chiếc hộp đựng chứa đầy hương thơm ở Maxbox luôn được đón nhận một cách tích cực nhất.

In hộp nước hoa là một trong những sản phẩm hộp đựng “khó tính” và cầu kỳ bậc nhất tại xưởng sản xuất bao bì Maxbox. Được xem là chiếc áo đẹp của nàng hương, những chiếc hộp giấy này đảm nhận trong mình những chức năng quan trọng trên con đường mang hương thơm đi khắp muôn nơi.

Hộp giấy đựng nước hoa được sản xuất cầu kỳ

hop-giay-dung-nuoc-hoa-chiec-ao-cua-nhung-nang-huong

Một trong những đặc điểm của hộp giấy đựng nước hoa khi sản xuất chính là tính cầu kỳ của nó. Không giống như những loại hộp đựng carton bình thường khác. Ngoài những tiêu chí về chất lượng và độ an toàn, hộp đựng nước hoa còn đòi hỏi một cách rất cao về tính thẩm mỹ của nó.

Quy trình sản xuất hộp giấy đựng nước hoa: Sau khi thống nhất các tiêu chí và ý tưởng về hộp đựng cho  loại nước hoa mới khởi tạo cùng bên đặt hàng, Maxbox sẽ tiến hành thảo hợp đồng với các chi tiết đi kèm. Các chi tiết nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng với các cam kết về ý tưởng, thành phẩm và giá cả. Sau đó, bộ phận thiết kế sẽ lên ý tưởng, gửi maket cho bên đặt hàng, trao đổi và chốt phương án cuối cùng. Maxbox sẽ sản xuất sản phẩm mẫu với các màu sắc, chi tiết đã chốt sau cùng. Gửi tiếp cho bên đặt hàng để kiểm tra, nếu đồng ý, sẽ tiến hành sản xuất hàng, nếu không sẽ tiến hành chỉnh sửa tiếp để đạt đến thành phẩm mong muốn cuối cùng. Nếu việc thay đổi chi tiết sau khi chốt thiết kế do bên đơn vị đặt hàng yêu cầu sẽ có những thỏa thuận về việc chi trả chi phí phát sinh khi sản xuất hàng mẫu.

>>>>>Xem thêm: in hộp tinh dầu

hop-giay-dung-nuoc-hoa-chiec-ao-cua-nhung-nang-huong

Mọi công đoạn trong việc sản xuất hộp giấy đựng nước hoa được kiểm soát một cách chặt chẽ nhất. Từng công đoạn đều được kiểm tra kỹ lưỡng và có những tiêu chuẩn riêng được áp và quy định sản xuất. Sản phẩm cuối cùng ra đời phải đảm bảo về độ chắc chắn để bảo vệ cho phần lõi dễ vỡ ở phía trong. Các đường nét phải mềm mại để thể hiện được những tinh tế của mùi hương. Maxbox thừa nhận một điều rằng, để sản xuất được một chiếc hộp giấy đựng nước hoa, tất cả đội ngũ nhân viên của Maxbox đã phải dồn hết sự tỉ mẩn, cẩn thận và tinh tế của mình để mang đến được những thành phẩm ưng ý nhất.

>>>>>Đọc thêm: In hộp khẩu trang

Hộp giấy đựng nước hoa phải thấm đẫm mùi thơm

hop-giay-dung-nuoc-hoa-chiec-ao-cua-nhung-nang-huong-3

Mùi thơm trên những chiếc hộp đựng nước hoa mà Maxbox nói đến ở đây không phải là mùi thơm được phát hiện bằng khứu giác mà được thể hiện bằng thị giác – một trong những điều đặc biệt nhất của loại sản phẩm này.

Mỗi một nhãn hàng nước hoa, một sản phẩm nước hoa sẽ có những mùi hương khác nhau được kết hợp đơn mùi hoặc mix các loại tinh chất khác nhau. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc, mỗi một chiếc hộp đựng phải bằng cách nào đó thể hiện được hương thơm và tinh thần của phần nước hoa ở bên trong.

>>>>>Xem thêm: In hộp giấy

hop-giay-dung-nuoc-hoa-chiec-ao-cua-nhung-nang-huon-5

Vậy, Maxbox thể hiện điều đó bằng cách nào? Bằng hình ảnh và màu sắc, bằng các thông tin về chữ viết, chất liệu, thành phần được trình bày trên mặt giấy. Bằng phần giấy in được lựa chọn ở bên ngoài, chúng tôi vận công toàn bộ sự tinh tế của mình để tạo nên những sản phẩm “thơm” nhất ở bên ngoài mỗi hộp nước hoa.

>>>>>Tham khảo thêm: In vỏ hộp

Maxbox có những điều kiện gì để sản xuất hộp giấy đựng nước hoa

Thêm bài viết ‹ Maxbox — WordPress

Với đội ngũ thiết kế giàu sức sáng tạo, những chiếc hộp đựng chứa đầy hương thơm ở Maxbox luôn được đón nhận một cách tích cực nhất.

Ở Maxbox có tinh thần làm việc tỉ mỉ và chăm chút

Ở Maxbox có một sự thấu hiểu sâu sắc với những sản phẩm của mình

Ở Maxbox trân trọng cảm xúc của người tiếp nhận sản phẩm

Ở Maxbox có hệ thống trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất

Và ở Maxbox có một thái độ cầu tiến, luôn muốn mang đến cho khách hàng của mình những hộp đựng nước hoa đẹp và cao cấp nhất.

Nếu bạn đang có những băn khoăn về các loại bao bì hộp đựng cần giải đáp, nếu bạn muốn đặt hàng những hộp đựng cho sản phẩm của mình và đặc biệt là những chiếc hộp giấy đựng nước hoa. Hãy liên hệ với chúng tôi tại đây theo địa chỉ này nhé!

>>>>Xem thêm: Địa chỉ in hộp giấy mỹ phẩm uy tín giá rẻ Hà Nội

Thể Loại: Dịch vụ