Xưởng sản xuất vỏ hộp  bao bì sản phẩm chuyên nghiệp  cao cấp tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm in ấn bao bì hộp giấy của sản phẩm. Nên chắc chắn Baobire.com sẽ giúp bạn thiết kế hộp giấy đựng sản phẩm tốt nhất, rẻ nhất.

1.XƯỞNG TRỰC TIẾP HỘP ĐỒ CƠM ĐIỆN GIÁ RẺ

Maxbox chuyên nhận làm hộp giấy giá rẻ, hộp đựng giấy, bao bì sản phẩm… đựng các thiết bị điện tử. hộp giấy đựng cơm điện được xem là phần quan trọng vì họ không có tác dụng của sản phẩm bảo vệ, tăng cường thẩm mỹ, giúp khách hàng tìm kiếm thông tin của sản phẩm bên trong mà còn dùng để định thương hiệu cho sản phẩm ..

Capture nhu cầu thị hiếu khách hàng: hiện nay hầu như trong mọi lĩnh vực đều cần đến thùng giấy Carton vậy , Maxbox tập trung phát triển mạnh trong lĩnh vực này để mang đến cho quý khách hàng thùng đựng nồi cơm điện. chất lượng tốt nhất.

>>> xem thêm hộp giấy quần áo

2.VAI TRÒ CỦA HỘP ĐỒI CƠM ĐIỆN

Thiết bị bảo quản : cơm điện là mặt hàng yêu cầu bảo quản cao vậy, không thể thiếu hộp đựng. Hộp hộp có chức năng chống thấm, chống ẩm, chống nước giúp thiết bị không biến chất, không bị oxi hóa. Ngoài ra, hardbox còn giúp chống chịu va đập trong quá trình vận chuyển giúp thiết bị không bị méo mó, biến dạng, hư hỏng

>>> Xem thêm hộp giấy đựng mỹ phẩm

Quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp : Trọng ngành sản xuất thiết bị điện nói chung và nồi cơm điện riêng rất nhiều công ty đang cùng cạnh tranh với nhau nên thiết kế hộp đựng ấn tượng, đặc biệt vừa thu hút. người dùng vừa giúp quảng bá thương hiệu 1 cách nhanh chóng và thuận tiện.

Hiện nay, Bao Bì Maxbox nhận in tất cả các loại thùng giấy như:

  • In hộp Carton đựng thực phẩm, thức ăn nhanh như: Hộp bánh Pizza, hộp đựng trái cây, ..
  • Trong hộp Carton size nhỏ phục vụ yêu cầu đóng gói hàng hóa như các thiết bị điện, máy móc, thùng hàng Lazada, thùng hàng Tiki…
  • Trong các loại thùng Carton size vừa như thùng đựng nước ngọt, bia, trong hộp đựng đồ,  trong hộp đựng thực phẩm, trong hộp đựng đồ gia dụng ,…
  • In thùng giấy Carton –  in hộp mực  lớn theo yêu cầu của khách hàng như thùng đựng thuốc lá, thùng máy, tủ lạnh,…

>>> Xem thêm hộp giấy đựng nước hoa

3. TẠI SAO LÊN HỌP CARTON ĐỒI CƠM ĐIỆN

  • Giấy trong hộp Carton có độ dày cao hơn so với các loại giấy trong hộp thông thường, nên giúp chống lại các yếu tố và đạp bên ngoài bảo vệ được sản xuất, hàng hóa bên trong. Ngoài ra, khi select in hộp Carton bồi bổ thì chống thấm nước.
  • Cũng giống như các sản phẩm  trong hộp vỏTrong mỹ phẩm hộp ,…. thì thùng giấy cũng chính là kênh quảng bá thương hiệu 1 cách hiệu quả. You may in the information, logo thương hiệu, địa chỉ Doanh nghiệp để tạo dấu ấn trong lòng khách hàng.
  • Một sản phẩm được đóng trong thùng giấy Carton sẽ giúp định mức chất lượng sản phẩm trong mắt người dùng hơn với những sản phẩm đựng trong bao bì nilon thông thường

>>> Xem thêm hộp giấy đựng tinh dầu

4. TẠI SAO CHỌN TRONG TỦ ĐIỆN XỬ LÝ HỖ TRỢ tại Maxbox

– Khách hàng được duyệt qua mail mẫu và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt vỏ hộp với giá rẻ nhất.
– Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực bảo đảm giao hàng đúng hẹn.
– Hộp đựng sản phẩm sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại. (miễn phí 100%)
– Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.
– Làm giá trị trực tiếp 5% từ lần đặt trong thứ hai và 10% cho khách hàng đóng hộp theo tháng
– Đem lại các tiện ích từ các nhà quản lý đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm miễn phí với đơn hàng trên 1 triệu tại Hà Nội (quận thành)

>>>> Lựa chọn thêm: Xưởng sản xuất hộp giấy đựng bóng đèn

Thể Loại: Dịch vụ