Xưởng sản xuất Hộp giấy đựng thức ăn nhanh chuyên nghiệp cao cấp tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm in ấn bao bì vỏ hộp giấy sản phẩm. Nên chắc chắn Baobire.com giúp bạn thiết kế in hộp giấy đựng đựng sản phẩm tốt nhất, rẻ nhất đẹp nhất.

>>> Xem thêm hộp giấy đựng bánh sinh nhật

Chất liệu, thành phần của hộp giấy thực phẩm:

Hộp giấy thực phẩm là sản phẩm giấy thường được sử dụng bằng giấy Kraft, bề mặt bên trong sẽ được lót 1 lớp chống thấm dầu.

>>> Xem thêm hộp giấy đựng kem

Hộp giấy thực phẩm, hop giay dung thuc pham

Hộp giấy đựng thực phẩm

Kích thước, màu sắc của hộp giấy đựng thực phẩm:

Hộp giấy thực phẩm thường có màu nâu hoặc trắng, kích thước và kiểu dáng giống như bao bì thực phẩm và được sản xuất dựa trên yêu cầu của khách hàng hoặc các sản phẩm được sản xuất theo kích thước chuẩn cho từng loại thực phẩm.

>>> Xem thêm hộp giấy đựng bánh sinh nhật

Hộp giấy thực phẩm, hop giay dung thuc pham

Hộp giấy đựng thực phẩm có ngăn rời

Công dụng của hộp giấy đựng thực phẩm:

Hiện nay trên thị trường nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn hộp giấy đựng thức ăn thay cho túi nilon hay những vật dụng nhựa đựng thức ăn khác.

>>> Xem thêm hộp giấy đựng gà rán

Hộp giấy thực phẩm, hop giay thuc pham

Hộp giấy thực phẩm đựng thức ăn

Hộp thực phẩm là một lựa chọn mới bên cạnh dòng sản phẩm bao bì khác. Với ưu điểm thân thiện với môi trường, tùy chọn kích thước, thiết kế và in ấn dễ dàng và không tốn nhiều chi phí.

Lựa chọn hộp giấy làm bao bì đựng thực phẩm không những bảo đảm tính thẩm mỹ cho sản phẩm mà còn gia tăng giá trị của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

>>> Xem thêm Sản xuất hộp giấy

Hộp giấy thực phẩm, hop giay thưc pham

Hộp giấy thực phẩm đựng cơm

Sử dụng hộp giấy thực phẩm so với túi hút chân không thực phẩm bên cạnh việc bảo vệ sức khỏe của người dùng thì cũng góp phần hạn chế được những tác động từ bên ngoài có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng của thực phẩm trong quá trình vận chuyển.

Hộp giấy đựng thực phẩm, góp phần bảo vệ sức khỏe của người dùng, hộp giấy cũng góp phần hạn chế được những tác động từ bên ngoài có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng của thực phẩm trong quá trình vận chuyển, giúp thực phẩm được bảo quản một cách tốt nhất.

>> Xem thêm: Xưởng sản xuất hộp giấy đựng khoai tây chiên

Thể Loại: Dịch vụ