Người làm hộp giấy giá rẻ phải giải quyết chính là: Làm thế nào để vừa có được một sản phẩm tốt nhất, vừa đảm bảo được uy tín của doanh nghiệp vừa có một mức giá phải chăng nhất để giữ chân khách hàng.

Làm hộp giấy giá rẻ nghe qua thì đơn giản nhưng kỳ thực có giản đơn như bạn nghĩ? Một sản phẩm tưởng chừng như chỉ cần cắt và ghép trên vật liệu giấy với những thao tác dễ dàng liệu có cần đến những công ty chuyên sản xuất và gia công bao bì?

Khách hàng muốn gì khi đặt hộp giấy giá rẻ?

Khi thực hiện các dịch vụ, khách hàng luôn muốn nhận lại cho mình những kết quả tốt nhất với một mức giá rẻ nhất. Với dịch vụ làm hộp giấy giá rẻ cũng vậy, khách hàng luôn yêu cầu nhà sản xuất cung cấp cho mình những loại chất liệu tốt, độ gia công chắc chắn nhất và hình in chất lượng nhất. Không những thế, sự đòi hỏi tỉ mẩn về kích thước và thiết kế cũng phải đảm bảo một cách tối đa nếu không muốn nói là đạt đến hoàn hảo.

>>>>Xem thêm: In hộp giấy

Khách hàng muốn hộp giấy đẹp để làm cho sản phẩm bên trong thêm phần giá trị nhưng lại luôn giữ trong mình tâm lý giảm thiểu tối đa chi phí làm hộp đựng để tối giản chi phí sản xuất chung. Các “thượng đế” luôn muốn các công ty, nhà xưởng phục vụ theo ý muốn của mình mà ít để ý đến vấn đề về sản xuất.

>>>>>Đọc thêm: In hộp cứng

Nhà sản xuất nghĩ gì khi làm hộp giấy giá rẻ?

Giá rẻ là một trong những khái niệm quen thuộc giúp các doanh nghiệp thu hút khách hàng để phát triển dịch vụ của mình. Như một thói quen, người dùng sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu và sẵn sàng ghé đến những dịch vụ có đi kèm với 2 từ “giá rẻ”. Hiểu được tâm lý đó, các nhà sản xuất hộp giấy giá rẻ luôn đính kèm vào những lời quảng cáo của mình 2 từ này để thêm phần thu hút. Các doanh nghiệp thường cố lấy công làm lãi để tạo ra được những sản phẩm cho vừa ý khách hàng với một mức giá gần bằng với chi phí sản xuất. Họ đứng giữa hai ranh giới, giá rẻ và uy tín. Nếu giá rẻ để đổi lại chất lượng không đảm bảo, uy tín đi xuống thì sự tồn tại của đơn vị sản xuất sẽ không mấy dễ dàng. Nếu đội giá lên cao để làm ra những sản phẩm thật chất lượng thì sẽ rất khó khăn trong việc thu hút, việc cạnh tranh với các doanh nghiệp khác cũng là một vấn đề.

>>>>>Tham khảo thêm: In hộp Carton

Bài toán mà người làm hộp giấy giá rẻ phải giải quyết chính là: Làm thế nào để vừa có được một sản phẩm tốt nhất, vừa đảm bảo được uy tín của doanh nghiệp vừa có một mức giá phải chăng nhất để giữ chân khách hàng.

Việc sản xuất hộp giấy giá rẻ thực sự không hề dễ dàng như mọi người vẫn nghĩ. Nó là cả một quá trình cân – đo – đong – đếm các chi phí vật liệu – nhân công – sản xuất đến việc thiết kế và gia công sản phẩm như thế nào cho đúng với yêu cầu của người đặt. Ở đó cũng có cả những sự khéo léo trong cách giao tiếp với khách hàng để thuyết phục các thượng đế rằng chất liệu nào sẽ phù hợp, cách sản xuất nào sẽ giúp hạn chế được chi phí mà lại tăng được tính năng của hộp giấy.

>>>>>xem thêm: In Catalogue

Những đáp án cho bài toán làm hộp giấy giá rẻ

Bài toán làm hộp giấy giá rẻ sẽ có phần khó khăn đối với các doanh nghiệp còn non trẻ, còn đối với những đơn vị đã có kinh nghiệm, họ sẽ giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng trong chiến lược kinh doanh của mình.

>>>>>Đọc thêm: In hộp khẩu trang

Để có được giá rẻ, việc nhận các đơn hàng lẻ (10-100 hộp giấy) là không khả quan, muốn tối giản chi phí sản xuất, việc nhận các đơn hàng có số lượng lớn (>1000 chiếc) sẽ giúp doanh nghiệp hạn chế được rất nhiều chi phí về thiết kế, in ấn và gia công. Sự cộng dồn các công đoạn sản xuất lại để chia cho 1000 chiếc sẽ nhỏ hơn rất nhiều so với việc chia cho 100 hay 10 sản phẩm.

Để có được giá rẻ, việc chủ động trong khâu sản xuất (có nhà xưởng sản xuất riêng mà không phải thuê ngoài) cũng là một phương án mà các nhà sản xuất cần nghĩ tới khi làm hộp giấy giá rẻ.

Để có được giá rẻ, phải có được một nguồn cung cấp chất liệu uy tín và thân thiết để đảm bảo một mức giá rẻ nhất. Phương án này cũng liên quan trực tiếp đến việc nhận đơn hàng số lượng lớn hay nhỏ, bởi số lượng càng lớn, lượng vật liệu càng nhiều thì mức giá sẽ càng được giảm xuống đáng kể. Tùy vào điều kiện của mình, các nhà sản xuất sẽ đưa ra các phương án khác nhau để giải quyết cho bài toán làm hộp giấy giá rẻ hiệu quả, chất lượng.

>>>>>Xem thêm: Sự ra đời của bao bì giấy

Thể Loại: Dịch vụ