Bánh kem, bánh sinh nhật ngày càng trở nên phổ biến. Không những xuất hiện trong dịp sinh nhật, mà bánh kem còn góp mặt tại các buổi tiệc họp mặt, đám cưới hỏi, mừng thọ ông bà, những dịp đầy tháng hay kỷ niệm đặc biệt. Vì vậy, thiết kế hộp giấy đựng bánh sinh nhật bắt mắt và tinh tế chính là điểm quan trọng giúp chiếc bánh trở nên thu hút và tạo ấn tượng tốt với người tiêu dùng.

Tổng hợp hộp đựng bánh kem, bánh sinh nhật

>>> Xem thêm hộp giấy đựng thức ăn

1. Quy cách in hộp đựng bánh Kem, bánh Sinh nhật

Như bạn biết đấy, bánh kem rất dễ bị tổn hại bởi các yếu tố tác động bên ngoài. Chẳng hạn như gió, nắng, ngoại lực… Vì vậy, hộp đựng bánh sinh nhật giúp bạn bảo quản và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng thời, hộp giấy còn giúp doanh nghiệp, các cửa tiệm bánh quảng bá thương hiệu ẩm thực một cách chuyên nghiệp hơn.

>>> Xem thêm hộp giấy đựng gà rán

Hình 1.1. Quy cách in hộp giấy đựng bánh sinh nhật

>>> Xem thêm Hộp giấy đựng khoai tây chiên

Mỗi chiếc bánh kem trong những dịp riêng biệt thường mang ý nghĩa khác nhau với hình thức trang trí đa dạng. Tùy vào từng loại bánh thì chiếc hộp sẽ có những quy cách khác nhau về kích cỡ, chất liệu hay thiết kế khác nhau sao cho phù hợp. Một vài gợi ý của Maxbox giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa và quyết định in ấn hộp giấy đúng với mong muốn.

2. Thiết kế hộp đựng bánh kem

–  Kích cỡ: Bên cạnh chiều dài, rộng, chiều cao của hộp đựng bánh có trang trí thêm topping cần phải được chú trọng. Lớp kem trang trí cao ở phía trên hộp bánh kem, bánh sinh nhật cần phải có độ cao thoải mái. Như vậy sẽ không làm ảnh hưởng đến phần trang trí bánh. Và cung không ma sát với bánh mà làm bánh bị lem ra mất thẩm mỹ.

>>> Xem thêm Hộp giấy đựng thức ăn nhanh

–  Kết cấu: Là loại bánh có cốt bánh nặng vì thế hộp phải thật chắc chắn. Những phần nối giữa các mặt hộp cần có độ lớn thích hợp. Các khớp đóng hộp để đảm bảo rằng hộp bám chắc.

–  Mặt kính: Mặt trên và mặt bên hông hộp có thể sử dụng giấy bóng kính. Người dùng sẽ có thể nhìn thấy bên trong chiếc bánh. Đồng thời, lớp kính sẽ làm cho sản phẩm trông đẹp mắt, tinh tế và sang trọng hơn.

–  Tay cầm: Có hay không có tay cầm cũng là một vấn đề khiến nhiều người bận tâm. Khi làm tay cầm, cần bồi thêm giấy bên dưới để tăng cường sự cứng cáp. Bên cạnh đó, có một só loại hộp không có tay cầm mà chỉ đựng trong túi nilon. Như vậy, sẽ dễ có nguy cơ hộp bị lật và làm bánh bên trong bị đảo.

3. In ấn vỏ hộp giấy

3.1. Lựa chọn chất liệu khi in ấn vỏ hộp

Chất liệu chính khi gia công hộp đựng bánh kem là giấy. Có nhiều loại giấy được kết hợp với nhau để tạo nên hộp giấy đựng bánh kem, bánh sinh nhật như:

  Carton bồi giấy

  Giấy hai mặt Hansol 400 gsm không cần bồi

  Giấy bồi bồi carton

Đây là 3 loại giấy phổ biến để làm hộp bánh kem, bánh sinh nhật để bảo đảm cho nước màu sáng đẹp như thiết kế, chất liệu giấy sang trọng, trắng sạch.

>>> Xem thêm hộp giấy đựng cafe

3.2. Support the service after too a in ấn

Ngoài ra, sau khi hoàn thành hộp giấy đựng kem, các nhà in chuyên nghiệp sẽ có thêm một số phụ trợ dịch vụ. Đây là những đoạn sau in ấn để giúp hộp giấy trở nên cứng cáp và bắt mắt, bảo đảm những yêu cầu cần thiết trong quá trình sử dụng. Với các loại hộp đựng giấy thực hiện này đều phải được làm mờ (mờ hoặc bóng) từ bên ngoài với mục tiêu:

–  Bảo vệ sinh an toàn cho những chiếc bánh xinh đẹp bên trong.

 Hầu hết các loại bánh kem, bánh sinh nhật sẽ được bảo quản lạnh. Vì vậy, chúng tôi cần phải đựng trong hộp không thấm hút nước, để lưu trữ trong không khí ẩm dễ dàng.

 Cao thẩm mỹ tính là điều kiện bắt buộc. Vì vậy, che mờ hay bóng mờ sẽ làm tăng màu sắc sáng đẹp của bánh hộp.

–  Internewsrnd.com Bad image to the files of the kem.

Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào cần giải đáp mọi thắc mắc của đơn vị sản xuất, bạn không cần quan tâm đến liên hệ ngay với chúng tôi, tôi sẽ thông qua các cách:

>>> Xem thêm hộp giấy đựng bánh trung thu

6. 7 List for List to select Maxbox

 Với  10 năm kinh nghiệm  trong lĩnh vực  gia công và in hộp giấytúi giấy . Maxbox  đã vinh dự phục vụ hơn 300 doanh nghiệp nhỏ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh với nhiều lĩnh vực khác nhau.

 Sử dụng  công nghệ in ấn offset  với ưu tiên chất lượng hình ảnh sắc nét, tuổi thọ hình ảnh cao và có thể in trên nhiều bề mặt.

 Chất lượng giấy được  nhập trực tiếp từ bên ngoài , đa dạng các loại từ giấy Kraft, giấy Duplex đến chất liệu giấy cao cấp Ivory.

 Giá thành sản xuất cạnh tranh , thời gian phục vụ nhanh chóng do chúng tôi làm ra có gia công, ấn tại chỗ.

 Miễn phí tư vấn thiết kế  đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

 Giao hàng  tận nơi  và  đúng hẹn  cho quý khách.

>>>> Tham khảo thêm: Xưởng sản xuất Hộp giấy đựng kem

Thể Loại: Dịch vụ