Xưởng sản xuất hộp giấy đựng kem được trang bị các hệ thống máy in hiện đại và sử dụng công nghệ in ấn tiên tiến giúp chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu in ấn của quý khách.

Chất liệu, thành phần của ly giấy đựng kem:

Ly giấy đựng kem là  sản phẩm được tạo ra nên từ chất liệu giấy PO tinh khiết sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại. Bên ngoài và bên trong được tráng 2 lớp PE nhằm mục đích chống thấm, giữ kem ở mức lâu hơn, giữ nguyên phong cách của kem. 

>>> Xem thêm hộp giấy đựng bánh sinh nhật

Ly giấy đựng kem có tiện lợi

Size, color of ly giấy đựng kem:

>>> Xem thêm Sản xuất bao bì

Kích thước và màu sắc của ly giấy đựng kem thường được sản xuất và in ấn như  ly giấy đựng thức ăn  dựa trên yêu cầu của khách hàng.

Công dụng của ly giấy đựng kem:

Ly giấy đựng kem là một siêu phẩm của cuộc sống hiện đại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn thuận lợi, đẹp mắt và cực kỳ sang trọng, tinh tế là sự lựa chọn của nhiều khách hàng cần mua  ly giấy  làm thương hiệu đặc biệt. riêng mình.

Ly giấy đựng kem có cấu trúc đặc biệt có thể giữ lạnh giúp kem lâu tan hơn, và kiểu dáng kem được giữ nguyên, dù mang đi bạn vẫn có cảm giác như được thưởng thức ngay tại quán.

>>>> Xem thêm hộp giấy đựng quần áo

Ly giấy đựng kem đa dạng màu sắc

>>> Xem thêm hộp giấy đựng trà

Đa số những ai từng mua kem mang đi được chứa trong những ly giấy đều không thể phủ nhận sự thu hút bởi thiết kế trẻ trung, ngộ nghĩnh đáng yêu từ vẻ ngoài của những ly kem.

Thay thế những chiếc kem ly sẽ trở nên cuốn hút hơn nhờ vào thiết kế trẻ trung, đầy màu sắc. Đặc biệt, việc in thương hiệu còn giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu và mua hàng một cách thuận tiện hơn.

Ly giấy đựng kem được in ấn đa dạng

Không chỉ những chiếc ly đựng kem mà còn có loại  giấy đựng tài liệu  cũng được làm từ giấy rất thân thiện với môi trường, có khả năng phân hủy nhanh ngoài môi trường tự nhiên với những sản phẩm ly nhựa mất đến hơn 200 năm để phân hủy.

>> Xem thêm: Xưởng sản xuất Hộp giấy đựng thức ăn nhanh chất lượng cao

Thể Loại: Dịch vụ